Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Kinh Doanh  >  Gương Mặt Doanh Nhân  >  Bài hiện tại

Hành trình truyền nguồn năng lượng tích cực tới cộng đồng

5.8.2019  /  Không có bình luận

CEO & Founder Linh Lamita khẳng định sứ mệnh của Lamita Dance Fitness không chỉ dừng lại ở việc đưa vũ đạo và những hoạt động bổ ích tới nhiều người, mà hơn thế là mong muốn truyền tải nguồn cảm hứng, tạo dựng một cộng đồng vui vẻ, hạnh phúc và thành công.

Cô sinh viên kinh tế với đam mê cháy bỏng dành cho vũ đạo và những hoạt động cộng đồng

Hành trình trở thành người truyền cảm hứng cho cộng đồng của Linh Lamita được ”gieo mầm” từ niềm đam mê với vũ đạo và âm nhạc. Xuất thân từ một cô sinh viên kinh tế có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, Linh Lamita đã trở thành chuyên viên tài chính cấp cao, giữ vị trí Trợ lý HĐQT Công ty cổ phần đầu tư tài chính Việt Thành với mức thu nhập đáng nể.

Tuy nhiên, niềm đam mê vũ đạo vẫn được nuôi lớn từng ngày âm ỉ cho đến ngày chị có cơ hội tiếp xúc với bộ môn Zumba trong một chuyến công tác tại Pháp. Nguồn năng lượng, sự vui vẻ toát lên trên gương mặt, thần thái của họ khiến ngọn lửa trong chị như được châm nguồn. Khi trở về Việt Nam, bằng niềm đam mê vốn có và sự nhiệt huyết của một cô gái trẻ, Linh Lamita may mắn tìm được những người bạn cùng chung lý tưởng, bắt đầu hiện thực hóa giấc mơ và câu lạc bộ Zumba Hà Nội ra đời từ đó.

Chân dung CEO&Founder Lamita Dance Fitness - Linh Lamita: Hành trình truyền nguồn năng lượng tích cực tới cộng đồng - 1

Chân dung người truyền lửa – CEO & Founder Lamita Dance Fitness  Linh Lamita

Khởi nghiệp và hành trình truyền tải nguồn năng lượng tích cực tới cộng đồng

Nhận thức được sự tiếp cận của người Việt Nam với âm nhạc, vũ đạo trong tập luyện còn hạn chế, chị Linh Lamita và những sáng lập viên đã đầu tư, nghiên cứu, xây dựng giáo trình dành riêng cho người Việt về dance fitness theo từng cấp độ để mọi người dễ dàng tiếp thu bài giảng và tự tin nhất.

Chân dung CEO&Founder Lamita Dance Fitness - Linh Lamita: Hành trình truyền nguồn năng lượng tích cực tới cộng đồng - 2

Linh Lamita và các HLV trực tiếp đào tạo tại hơn 50 điểm tập trên toàn quốc

Trong 4 năm đầu thành lập, CLB Zumba không thực hiện bất cứ hoạt động Marketing nào nhưng bắt nguồn từ chất lượng sản phẩm rất tốt, số lượng hội viên CLB Zumba tăng lên không ngừng và phát triển lan rộng ra khắp Hà Nội. Hàng loạt các sự kiện dành cho cộng đồng được CLB tổ chức và lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp như cuộc thi Dance Contest, dạy nhảy cho các chị em phụ nữ tiểu thương và công nhân, dạy nhảy cho các trẻ em khuyết tật,… Nhận thấy rõ được sứ mệnh của mình, chị Linh Lamita quyết định tái cơ cấu mô hình kinh doanh, từ CLB Zumba Hà Nội chuyển sang mô hình chuỗi phòng tập và nhượng quyền với tên gọi Lamita Dance Fitness. Đến năm 2017, doanh nghiệp đã có mặt tại 7 tỉnh thành trên cả nước và nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng.

Chân dung CEO&Founder Lamita Dance Fitness - Linh Lamita: Hành trình truyền nguồn năng lượng tích cực tới cộng đồng - 3

Tập thể HLV Lamita Dance Fitness tại sự kiện Rạng Ngời Phụ Nữ Việt

Đã hơn 1 lần nghĩ đến việc từ bỏ, hành trình gian nan mới thật sự bắt đầu…

Chia sẻ với chúng tôi về những giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp, chị Linh Lamita nói: “Khi đó, tôi là một người mẹ đơn thân của một bé trai 4 tuổi, thật khó khăn trong xã hội hiện đại khi bạn phải vừa chăm sóc con nhỏ và vừa phải chịu trách nhiệm khối lượng công việc khổng lồ. Có những thời điểm tôi làm 1 lúc 3 dự án và thời gian làm việc là 20h mỗi ngày, tưởng chừng có thể ngủ gục bất kể lúc nào”.

Đến năm 2018, nữ CEO & Founder trẻ tuổi đối mặt với một khủng hoảng nghiêm trọng, các vấn đề trong cuộc sống cá nhân chị khiến chị không thể nào kiểm soát và cân bằng được tất cả mọi việc. Chị đã đấu tranh rất nhiều trong 3 tháng khủng hoảng này, không biết có nên dừng công việc lại này, dừng lại ước mơ khiến triệu triệu người phụ nữ Việt Nam hạnh phúc…

Chân dung CEO&Founder Lamita Dance Fitness - Linh Lamita: Hành trình truyền nguồn năng lượng tích cực tới cộng đồng - 4

Chị Linh Lamita trong một hoạt động cộng đồng do Lamita Dance Fitness tổ chức

Tuy nhiên ẩn sâu bên trong chị luôn có một giá trị cốt lõi, đó là khát khao lan toả những điều tốt đẹp đến với xã hội. Đây là kim chỉ nam trong suốt hành trình của chị, như một sự chỉ dẫn và thôi thúc Linh Lamita phải quyết tâm theo đuổi sứ mệnh của “người truyền lửa”. Sự động viên của tất cả mọi người trong gia đình, sự tin tưởng của các thành viên trong công ty và sự mong muốn của tất cả các học viên khiến chị tiếp tục ở bên sát cánh cùng Lamita Dance Fitness đến tận ngày hôm nay.

Tìm thấy khoảnh khắc hạnh phúc từ những con người tri kỷ và từ chính những khó khăn, thử thách của cuộc đời

“Đối với tôi, hạnh phúc là khoảnh khắc. Tôi hạnh phúc khi lắng nghe câu chuyện của chính những học viên tại đây. Tôi hạnh phúc khi thấy họ vui vẻ, tự tin, nhiều năng lượng hơn. Công việc của tôi là truyền cảm hứng và sáng tạo cho những người phụ nữ xung quanh, tôi luôn cần tràn đầy năng lượng, tuy nhiên có những lúc quá căng thẳng và tôi luôn phải học cách loại trừ những tiêu cực thật nhanh để trở lại với nguồn năng lượng tốt.

Mọi khó khăn và thử thách chỉ giúp mình mạnh mẽ hơn, vững vàng hơn để chinh phục những bài học mới. Hạnh phúc luôn không là bất biến, khoảnh khắc vui nào cũng là sự cố gắng bền bỉ cả về tinh thần và thể chất. Tôi có nhiều thử thách để thấy được niềm hạnh phúc của mình là đáng giá”. – Chị Linh Lamita chia sẻ.

Chân dung CEO&Founder Lamita Dance Fitness - Linh Lamita: Hành trình truyền nguồn năng lượng tích cực tới cộng đồng - 5

 Hàng nghìn phụ nữ tại CLB Zumba Hà Nội rạng rỡ nhảy tập thể trên phố đi bộ Hồ Gươm

Hành trình 7 năm của nữ CEO & Founder Linh Lamita là hành trình truyền cảm hứng tích cực tới cộng đồng, hành trình của những khó khăn, thử thách nhưng cũng là hành trình của những khoảnh khắc hạnh phúc. Chị cùng đội ngũ cộng sự tại Lamita Dance Fitness đã tạo nên một cộng đồng Zumba trên khắp cả nước, cộng đồng của những người phụ nữ giàu năng lượng tích cực, vui vẻ và đầy tự tin. Và hành trình viết tiếp giấc mơ của Lamita Dance Fitness, giấc mơ nơi triệu triệu người phụ nữ Việt Nam hạnh phúc sẽ còn nhiều điều để kể…

 

(Nguồn: 24h.com.vn)

  • Đã đăng: 10 tháng trước đây 5.8.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Tám 5, 2019 @ 4:39 chiều
  • Chuyên Mục Gương Mặt Doanh Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.