Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Kinh Doanh  >  Bài hiện tại

Facebook thưởng 6 tháng lương giúp nhân viên chống dịch Covid-19

21.3.2020  /  Không có bình luận

Tập đoàn Facebook đã cam kết chi hàng nghìn USD để hỗ trợ nhân viên đối phó với dịch Covid-19.

Facebook thưởng 6 tháng lương giúp nhân viên chống dịch Covid-19 - 1

Facebook hỗ trợ nhân viên hàng nghìn USD để đối phó với dịch Covid-19.

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg thông báo các nhân viên chính thức sẽ được thưởng 6 tháng lương cùng với 1.000 USD để hỗ trợ họ làm việc từ xa. Các nhân viên thời vụ không được hưởng chế độ này, nhưng họ vẫn được nhận lương bình thường.

“Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều người sẽ cần thêm thời gian để chăm sóc con cái và gia đình của họ. Chúng tôi cũng biết rằng nhiều người phải chi thêm tiền cho việc sắp xếp lại nhà cửa để có thể làm việc từ xa và hỗ trợ gia đình”, Zuckerberg viết trên trang Facebook.

Để đối phó với dịch Covid-19 đang lan rộng khắp toàn cầu, Facebook đã áp dụng chính sách làm việc nhà tạm thời được hơn 1 tuần.

Trụ sở của tập đoàn ở thành phố Seattle, Mỹ, đã đóng cửa từ ngày 5/3, sau khi một nhân viên làm việc trong tòa nhà xét nghiệm dương tính với virus Covid-19. Các văn phòng khác cũng đóng cửa sau đó.

Mới đây, giám đốc điều hành Facebook Sheryl Sandberg đã thông báo tập đoàn sẽ đầu tư 100 triệu USD để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia, để giúp họ đối phó với những khó khăn do dịch Covid-19.

(Nguồn: Dân việt)

 

  • Đã đăng: 4 tháng trước đây 21.3.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Ba 21, 2020 @ 11:24 sáng
  • Chuyên Mục Kinh Doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.