Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Khoa Học - Công Nghệ  >  Ô Tô  >  Bài hiện tại

Thêm loạt ảnh render về thiết kế của dòng xe Honda Civic mới

8.11.2020  /  Không có bình luận

Honda Civic 2021 chỉ mới lộ một số ảnh chạy thử. Nhưng nhiều ảnh render của xe đã ra đời, giúp các khách hàng tương lai dễ dàng mường tượng về mẫu Civic Gen 11 hơn.

Sau 5 năm tồn tại, Honda Civic thế hệ thứ 10 (gen10) đã sẵn sàng nhường sân khấu cho thế hệ Civic thứ 11, hứa hẹn ra mắt trong năm sau. Những hình ảnh chạy thử của Civic Gen 11 đã xác nhận lịch trình ra mắt này. Mẫu xe gen 11 hứa hẹn sẽ được nâng cấp toàn diện ngoại hình và sức mạnh để cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ trong phân khúc sedan hạng C như Toyota Corolla Altis, Mazda3, Hyundai Elantra, Kia Cerato

Trong ảnh chạy thử mới nhất, Honda Civic 2021 chủ yếu lộ ở phần đầu và hông xe. Phần đuôi xe và cụm đèn hậu chưa có nhiều hình ảnh. Vì vậy, điểm chung giữa các ảnh render do các nhà thiết kế vẽ lại nằm ở phần đầu với cụm đèn pha tương tự Honda Accord.

Thêm loạt ảnh render về thiết kế của dòng xe Honda Civic mới - 1

Đuôi xe và đèn hậu chủ yếu là tưởng tượng và sáng tạo cá nhân của mỗi nhà thiết kế. Do đó, mỗi thiết kế lại có một kiểu đèn hậu khác nhau… cho tới khi nhà sản xuất xác nhận. Tuy nhiên, dự đoán là bản sedan sẽ có cụm đèn rời với thiết kế thanh lịch. Bản hatchback sẽ có dải đèn bắt ngang cốp, tạo cảm giác liền mạch. Kiểu đèn chữ C nổi tiếng trên Civic Gen 10 có vẻ sẽ biến mất.

Hông xe Civic được thiết kế lại. Cột C ở sau xe nay có kiểu tạo hình mới, gợi cảm giác giống xe sang thể thao. Vòm bánh xe Civic 2021 thế hệ mới đã được mở rộng, to hơn trước, hứa hẹn cho việc nâng cấp các bộ mâm lớn hơn. Honda Civic thế hệ mới sẽ có đa dạng biến thể: sedan, phiên bản hatchback và cả phiên bản coupe. Nhiều khả năng phiên bản thể thao Si và Type R cũng sẽ sớm nối gót và được hãng tung ra ngay sau đó.​

Thêm loạt ảnh render về thiết kế của dòng xe Honda Civic mới - 2

Đáng tiếc là không có ảnh nội thất của Honda Civic mới. Tuy nhiên, theo thông tin từ motortrend, mẫu xe này sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí lớn hơn với phần mềm được cập nhật, bảng đồng hồ kỹ thuật số kích thước lớn hơn và cần gạt số truyền thống được chuyển sang dạng nút bấm cho bản hộp số tự động.

Về động cơ, nhiều khả năng, Honda Civic thế hệ thứ 11 sẽ vẫn sử dụng động cơ 1.5L tăng áp 4 xi-lanh và 2.0L. Xe vẫn sẽ sử dụng hộp số CVT quen thuộc. Nhiều fan kỳ vọng rằng hãng xe Nhật vẫn sẽ giữ lại bản số sàn. Nhưng kể từ năm 2021 trở đi, tất cả các mẫu Honda Civic sedan tại Mỹ sẽ chỉ dùng số tự động. Hy vọng duy nhất dành cho những tín đồ số sàn chính là bản Civic Hatchback 2021. Bản sedan sẽ có cụm đèn rời với thiết kế thanh lịch. Bản hatchback sẽ có dải đèn ngang phía sau xe.

Thêm loạt ảnh render về thiết kế của dòng xe Honda Civic mới - 3

 

Thêm loạt ảnh render về thiết kế của dòng xe Honda Civic mới - 4

Các thế hệ Honda Civic gần đây đều có vòng đời khoảng 5-6 năm. Trong đó, mẫu Civic gen 10 được xem là một trong những thế hệ thành công nhất của dòng, khi khơi dậy được cá tính thể thao của chiếc xe. Đây cũng là thế hệ vực dậy doanh số của Civic sau gen 9 khá bết bát.

(Nguồn: Báo giao thong)

 

  • Đã đăng: 4 tháng trước đây 8.11.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười Một 8, 2020 @ 2:03 chiều
  • Chuyên Mục Ô Tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.