Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Khoa Học - Công Nghệ  >  Ô Tô  >  Bài hiện tại

Rò rỉ sologan mới của hãng KIA và tham vọng thoát mác “xe cỏ”

6.1.2021  /  Không có bình luận

Trong tương lai, KIA có thể sẽ thay thế slogan “The Power to Surprise” hiện tại bằng “Movement That Inspires”.

Cuối năm 2020, KIA đã tiết lộ về việc hãng sẽ chuyển sang sử dụng logo mới với thiết kế sang chảnh hơn hẳn logo hiện tại. Thực chất, đây là kế hoạch lột xác thương hiệu, nhằm đưa KIA thoát khỏi mác xe bình dân.

Rò rỉ sologan mới của hãng KIA và tham vọng thoát mác "xe cỏ" - 1

Vào tháng 10/2020, KIA đã xác nhận logo mới sẽ được hãng công bố vào 01/2021 như một sự mở đầu của “Kế hoạch S” (chữ “S” mang ý nghĩa “Shift” – Sự thay đổi).

Mới đây, trang Korean Car Blog đã đưa tin cả logo và slogan mới của KIA đã được đăng ký nhãn hiệu với văn phòng sở hữu trí tuệ Hàn Quốc.

Rò rỉ sologan mới của hãng KIA và tham vọng thoát mác "xe cỏ" - 2

Logo mới của KIA có thiết kế tối giản dạng chữ viết, trông trẻ trung và hiện đại hơn rất nhiều. Ba chữ cái KIA được kết nối liền mạch, có độ nghiêng và phần bao quanh hình bầu dục đặc trưng đã được loại bỏ. Logo này từng được thấy trên mẫu concept Imagine by Kia tại triển lãm Geneva 2019. Trụ sở chính của KIA hiện đã gỡ bỏ logo cũ, có lẽ là để nhường chỗ cho logo mới.

Bên cạnh logo mới, slogan mới là “Movement that Inspires” (tạm dịch là “Phong trào truyền cảm hứng”) của KIA cũng được hé lộ.

Rò rỉ sologan mới của hãng KIA và tham vọng thoát mác "xe cỏ" - 3

Logo cũ của KIA

KIA đang trong giai đoạn chính của kế hoạch 5 năm, nhằm thay đổi chính mình với những mẫu xe điện và phương tiện di chuyển. Ông Ho Sung Song – người đứng đầu toàn cầu mới của công ty KIA gần đây đã nói rằng ông muốn hãng trở nên “năng động, phong cách và sáng tạo hơn”.

“Kế hoạch S” sẽ tập trung vào xe điện, và mẫu xe đầu tiên được đeo logo mới và thiết kế theo slogan mới của Kia dự kiến là Cazenda / K7. Nhiều tin đồn cho rằng K7 sẽ được đổi tên thành K8 và được nâng cấp diện mạo toàn diện để trở nên sang hơn, cao cấp hơn.

Rò rỉ sologan mới của hãng KIA và tham vọng thoát mác "xe cỏ" - 4

KIA cũng có tham vọng ra mắt 11 mẫu xe điện vào năm 2025 và 7 mẫu xe điện vào dòng sản phẩm của hãng từ năm 2027. Hãng xe Hàn Quốc cũng đang nỗ lực hết mình để trở nên đáng tin cậy như một thương hiệu xe sang, thoát mác “xe cỏ”.

(Nguồn: Báo giao thong)

 

  • Đã đăng: 2 tháng trước đây 6.1.2021
  • Thay đổi cuối: Tháng Một 6, 2021 @ 3:09 chiều
  • Chuyên Mục Ô Tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.