Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Khoa Học - Công Nghệ  >  Ô Tô  >  Bài hiện tại

Hình ảnh 3D của Chevrolet Corvette mui trần thế hệ mới, mạnh mẽ như rồng lửa

6.6.2019  /  Không có bình luận

Đoạn video được đăng tải trên diễn đàn Mid-engine Corvette bởi thành viên có tên Chazcron đã khiến mọi người trầm trồ và ngạc nhiên về hình ảnh Corvette mui trần thế hệ mới trong “thế giới thực”.

Theo thông tin từ hãng, Chevrolet Corvette mui cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 18/7/2019, tuy nhiên, phiên bản mui trần của Corvette thế hệ tiếp theo vẫn chưa được công bố thời gian trình làng. Chevrolet khá thận trọng trong việc chạy thử xe nên đến nay diện mạo của Corvette mui trần (dù là dưới dạng nguyên mẫu thử nghiệm) vẫn là một điều khiến dân tình tò mò.

Hình ảnh 3D của Chevrolet Corvette mui trần thế hệ mới, mạnh mẽ như rồng lửa - 1

Từ video được Chazcron đăng tải, có thể thấy cơ chế gập mui của Chevrolet Corvette mui trần thế hệ mới là phần mui cứng vẫn sẽ được thu gọn về boong sau ghế ngồi, tuy nhiên nó có cơ chế dọc thay vì ngang như hầu hết các xe mui trần khác. Ngôn ngữ thiết kế của chiếc xe vẫn bám sát truyền thống của Chevrolet Corvette, nhưng tổng thể mạnh mẽ và lôi cuốn hơn rất nhiều, những đường gấp cơ bắp trở nên mượt mà hơn, hấp dẫn hơn.

Hình ảnh 3D của Chevrolet Corvette mui trần thế hệ mới, mạnh mẽ như rồng lửa - 2

Hình ảnh 3D của Chevrolet Corvette mui trần thế hệ mới, mạnh mẽ như rồng lửa - 3

Chevrolet Corvette thế hệ C8 dự đoán là sẽ sử dụng động cơ hút khí tự nhiên V8 6,2 lít tiêu chuẩn, cho công suất 460 mã lực, đi kèm là hộp số ly hợp kép 8 cấp. Sau khi ra mắt, Corvette C8 sẽ được bổ sung thêm một vài tùy chọn động cơ mạnh mẽ hơn, ví dụ như cỗ máy tăng áp kép cho tạo ra khoảng 600 mã lực và thậm chí có thể bao gồm cả một hệ truyền động hybrid hàng đầu với khoảng 1.000 mã lực.

(Nguồn: Khám Phá)

 

  • Đã đăng: 1 năm trước đây 6.6.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Sáu 6, 2019 @ 7:50 sáng
  • Chuyên Mục Ô Tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.