Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Khoa Học - Công Nghệ  >  Điện Thoại  >  Bài hiện tại

Tính năng tiện dụng trên iPhone nhiều người có thể chưa biết

3.3.2021  /  Không có bình luận

Nếu sử dụng AirPods không dây hoặc EarPods có dây để chìm vào giấc ngủ khi nghe nhạc hàng đêm, có thể mọi người không biết đến bí mật trên iPhone.

Điều này khiến nhiều người khi thức dậy vào mỗi buổi sáng thấy pin đã cạn kiệt. Để tránh trường hợp này, người dùng có thể khai thác tính năng có sẵn trên iPhone của mình.

 

Tính năng tiện dụng trên iPhone nhiều người có thể chưa biết - 1

Theo MacRumors, có một bộ hẹn giờ ngủ trong iPhone cho phép mọi người truy cập dễ dàng. Nhưng Apple thực sự không quảng cáo nó nên nhiều người không phát hiện ra. Trong thực tế đây là một tính năng sử dụng rất đơn giản và có thể giúp người dùng không phải thức dậy với tình trạng hết pin vào buổi sáng. Hãy cùng tìm hiểu.

Giả sử người dùng đang nằm trên giường, nghe một danh sách phát, một cuốn sách nói, một loạt podcast hoặc âm thanh từ một bộ phim truyền hình dài tập giúp dễ ngủ. Bây giờ hãy làm theo các hướng dẫn sau:

– Mở Control Center bằng cách vuốt xuống từ góc bên phải của màn hình trên mẫu có Face ID hoặc vuốt từ dưới lên với các mẫu iPhone 8 trở về trước.

– Lúc này nhấn vào nút hẹn giờ.

– Chọn khoảng thời gian người dùng muốn âm thanh tự chạy trước khi tắt bằng cách sử dụng các nút quay ở đầu màn hình để đặt giờ và phút.

Tính năng tiện dụng trên iPhone nhiều người có thể chưa biết - 3

 

– Nhấn vào nút When Timer Ends Button. Cuộn xuống cuối màn hình và nhấn vào Stop Playing.

– Tắt màn hình và nghe âm thanh khi muốn chìm vào giấc ngủ. Nếu bộ hẹn giờ tắt đi hay dừng âm thanh trước khi ngủ, người dùng hãy tiếp tục phát âm thanh và khởi động lại bộ hẹn giờ.

Tất cả những gì còn lại cần làm là tận hưởng một đêm ngon giấc khi thức dậy và thấy thời lượng pin còn lại trên iPhone của mình.

(Nguồn: Infonet)

 

  • Đã đăng: 1 tháng trước đây 3.3.2021
  • Thay đổi cuối: Tháng Ba 3, 2021 @ 4:19 chiều
  • Chuyên Mục Điện Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.