Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Khoa Học - Công Nghệ  >  Điện Thoại  >  Bài hiện tại

One UI 3.1 giúp chụp ảnh, quay phim thông minh trên smartphone Samsung

26.2.2021  /  Không có bình luận

Nhiều người dùng Galaxy sẽ có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm các tính năng mới cũng như nâng cấp về camera sau khi Samsung công bố bản cập nhật One UI 3.1.

Vừa qua, Samsung đã công bố bản cập nhật One UI 3.1 mới nhất cho dòng Galaxy S20 (Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra, Galaxy S20 FE) và dòng Galaxy Note20 (Galaxy Note20 , Galaxy Note20 Ultra). Ngoài ra, bản cập nhật này cũng sẽ được ra mắt cho Galaxy Z Fold2 và Galaxy Z Flip.

Chụp ảnh và quay video với các tính năng thông minh mới

Galaxy S21 với One UI 3.1 đã giới thiệu những cải tiến mới cho việc chụp ảnh và quay video, giúp người dùng có được những bức ảnh cũng như thước phim đẹp dễ dàng hơn. Giờ đây, chủ sở hữu Galaxy S20 có thể trải nghiệm những tính năng này với bản cập nhật One UI 3.1.

 

One UI 3.1 giúp chụp ảnh, quay phim thông minh trên smartphone Samsung - 1

Người dùng giờ đây sẽ không cần lo lắng phải bỏ lỡ những khoảnh khắc nào với tính năng Single Take mới với tính năng chụp và quay nhiều định dạng khác nhau chỉ bằng một cú chạm.

Sau khi bạn chụp xong, One UI 3.1 mang đến tính năng Object eraser mới. Công cụ chỉnh sửa ảnh thông minh này có thể cắt bỏ những phần không mong muốn trên ảnh mà không mất thời gian chỉnh sửa thủ công. Nếu bạn muốn chỉnh sửa các đối tượng gây mất tập trung, chỉ cần chạm vào khu vực bạn muốn xóa và nó sẽ tự động được chọn và xóa.

One UI 3.1 giúp chụp ảnh, quay phim thông minh trên smartphone Samsung - 3

One UI 3.1 sẽ cung cấp tính năng tự động lấy nét cảm ứng và bộ điều khiển phơi sáng tự động cải tiến, giúp điều chỉnh tiêu điểm và độ sáng của ảnh. Chỉ với một thao tác vuốt sang trái hoặc phải ở bất kỳ đâu trên màn hình, bạn có thể chỉnh sửa độ sáng của ảnh trước khi chụp.

One UI 3.1 cũng giới thiệu tính năng Multi Mic Recording. Ở chế độ quay Pro Video, tính năng này cho phép bạn ghi âm đồng thời qua cả điện thoại và thiết bị được kết nối Bluetooth như Galaxy Buds Pro, Buds Live và Buds+. Vì vậy, người dùng có thể ghi lại cả giọng hát và âm thanh của nhạc cụ qua hai micro khác nhau.

Các tính năng thông minh khác

Trong phần Cài đặt (Settings), người dùng có thể bật chế độ Eye Comfort Shield7 mới để tự động điều chỉnh ánh sáng xanh dựa trên thời gian trong ngày. Chế độ này sử dụng tông màu ấm hơn để giúp người dùng dễ ngủ hơn vào ban đêm. Người dùng có thể để thiết bị tự động điều chỉnh màu của màn hình hoặc tự cài đặt chế độ này.

Bản cập nhật mới nhất của One UI còn cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát những gì mình chia sẻ một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể xóa thông tin vị trí của ảnh trước khi chia sẻ hoặc sử dụng tính năng Private Share để kiểm soát những ai được phép truy cập vào nội dung bạn gửi và trong thời gian bao lâu.

(Nguồn:  Sức khỏe & đời sống)

 

  • Đã đăng: 9 tháng trước đây 26.2.2021
  • Thay đổi cuối: Tháng Hai 26, 2021 @ 3:15 chiều
  • Chuyên Mục Điện Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.