Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Khoa Học - Công Nghệ  >  Điện Thoại  >  Bài hiện tại

Nút đăng xuất tài khoản iCloud trên iPhone bị ẩn: Lý do và cách xử lý

19.2.2021  /  Không có bình luận

Trước khi bán hoặc cho/tặng iPhone, bạn nên đăng xuất tài khoản iCloud khỏi thiết bị để tránh bị rò rỉ thông tin.

Tuy nhiên, có đôi lúc bạn sẽ thấy tùy chọn Sign out (đăng xuất) bị mờ đi. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên? Nếu đang sử dụng iPad hoặc MacBook, người dùng chỉ cần thực hiện tương tự.

1. Tắt tính năng Screen Time (thời gian sử dụng) trên iPhone, iPad

Tính năng Screen Time (thời gian sử dụng) được Apple giới thiệu lần đầu tiên trong phiên bản iOS 12, cho phép người dùng giới hạn việc sử dụng ứng dụng, điều này đặc biệt hữu ích trong trường hợp nhà bạn có con trẻ.

Để tắt tính năng Screen Time (thời gian sử dụng), bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) – Screen Time (thời gian sử dụng) – Turn Off Screen Time (tắt thời gian sử dụng), nhập mật mã khi được yêu cầu.

Nút đăng xuất tài khoản iCloud trên iPhone bị ẩn: Lý do và cách xử lý - 1

Vô hiệu hóa tính năng Screen Time (thời gian sử dụng) trên iPhone.

Tiếp theo, người dùng chỉ cần quay ngược lại phần Settings (cài đặt) – Tên tài khoản, sau đó kéo xuống bên dưới và nhấn Sign out để đăng xuất tài khoản iCloud. Nếu vẫn không được, bạn hãy khởi động lại thiết bị.

2. Tắt tính năng Screen Time (thời gian sử dụng) trên MacBook

Đầu tiên, bạn hãy mở System Preferences (tùy chọn hệ thống) – Screen Time (thời gian sử dụng) – Turn Off (tắt) và làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình.

Nút đăng xuất tài khoản iCloud trên iPhone bị ẩn: Lý do và cách xử lý - 2

Vô hiệu hóa tính năng Screen Time (thời gian sử dụng) trên MacBook.

(Nguồn: Infonet)

 

  • Đã đăng: 3 tháng trước đây 19.2.2021
  • Thay đổi cuối: Tháng Hai 19, 2021 @ 2:02 chiều
  • Chuyên Mục Điện Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.