Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Khoa Học - Công Nghệ  >  Điện Thoại  >  Bài hiện tại

Cách che giấu trạng thái đã đọc tin nhắn trên iMessage

29.7.2020  /  Không có bình luận

Đánh dấu trạng thái đã đọc trong iMessage nghe có vẻ hữu ích khi bạn gửi tin nhắn quan trọng cho ai đó và háo hức chờ đợi câu trả lời từ họ.

Nhưng khi bạn nhận được câu trả lời từ họ, iMessage sẽ đánh dấu ở trạng thái người gửi rằng tin nhắn đã được đọc. Làm thế nào để bạn có thể thoát được điều đó, đặc biệt khi mà mình không phải lúc nào cũng sẵn sàng trả lời tin nhắn. Dưới đây là cách giúp bạn tắt chức năng xác nhận tin nhắn đã đọc trên iMessage.

Cách tắt xác nhận đã đọc cho tất cả tin nhắn

Để thực hiện điều này, người dùng hãy mở ứng dụng Settings, nhấn Messages và tắt công tắc trước lựa chọn Send Read Receipts.

Cách che giấu trạng thái đã đọc tin nhắn trên iMessage - 1

Các cuộc hội thoại trong tin nhắn của bạn sẽ không thể thấy xác nhận trạng thái đã đọc từ bây giờ trở đi. Nếu đổi ý, bạn có thể kích hoạt nó lại bằng cách bật công tắc trước Send Read Receipts. Trong trường hợp không phải tất cả các cuộc hội thoại đều muốn xác nhận trạng thái đã đọc, bạn có thể chuyển sang giải pháp tiếp theo.

Cách tắt xác nhận đã đọc tin nhắn cho liên hệ nhất định

Khởi chạy ứng dụng Messages trên iPhone, sau đó chọn một cuộc trò chuyện mà mình không muốn gửi xác nhận đã đọc tin nhắn. Chạm vào tên số liên lạc nằm trên đỉnh màn hình. Chạm vào nút chữ i (thông tin, hay Information) và chuyển công tắc trước Send Read Receipts sang trạng thái tắt.

Cách che giấu trạng thái đã đọc tin nhắn trên iMessage - 2

Bạn có thể tắt xác thực đã đọc tin nhắn cho nhiều liên hệ với sự trợ giúp của các bước này. Điều này hoạt động tốt nhất khi bạn cần quản lý cài đặt cho một số liên hệ trong ứng dụng tin nhắn. Điều tương tự cũng có thể được thực hiện trên các liên hệ khác.

Xét cho cùng, xác nhận tin nhắn đã đọc là một tính năng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng theo sở thích của mình. Vì không phải tất cả các tin nhắn đều quan trọng để giải quyết giao tiếp phù hợp, bạn có thể đặt các cài đặt phù hợp cho mỗi cuộc trò chuyện và giữ quyền riêng tư hoàn toàn.

(Nguồn: Infonet)

 

  • Đã đăng: 10 tháng trước đây 29.7.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Bảy 29, 2020 @ 9:23 sáng
  • Chuyên Mục Điện Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.