Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Khoa Học - Công Nghệ  >  Điện Thoại  >  Bài hiện tại

Apple chính thức phát hành iOS 14.1 và iOS 14.2 beta 3

14.10.2020  /  Không có bình luận

Bên cạnh việc ra mắt các mẫu iPhone mới, Apple còn chính thức phát hành iOS 14.1 nhằm khắc phục các lỗi còn tồn đọng trước đó và cải thiện hiệu suất.

Sau khi nâng cấp lên iOS 14, có khá nhiều người dùng than phiền về tình trạng iPhone bị nóng máy, kết nối WiFi không ổn định… Để khắc phục các vấn đề trên, bạn chỉ cần cập nhật iPhone lên phiên bản mới nhất.

Kỷ Nguyên Số sẽ hướng dẫn các thao tác trên iPhone, nếu đang sử dụng iPad, bạn chỉ cần thực hiện tương tự.

Đầu tiên, bạn hãy vào Settings (cài đặt) – General (cài đặt chung) – Software Update (cập nhật phần mềm) – Download & Install (tải về và cài đặt). Lưu ý, dung lượng bản cập nhật có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Apple chính thức phát hành iOS 14.1 và iOS 14.2 beta 3 - 1

Apple phát hành đồng loạt iOS 14.1 và iOS 14.2 beta 3.

Bên cạnh đó, Apple cũng đồng thời phát hành phiên bản iOS 14.2 beta 3 dành cho các nhà phát triển, nếu muốn trải nghiệm trước, bạn hãy mở trình duyệt Safari và truy cập vào địa chỉ https://betaprofiles.com/, tìm đến mục iOS 14 beta và tải về profile (hồ sơ) tương ứng.

Sau đó, người dùng chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình, khởi động lại thiết bị và tải về iOS 14.2 beta 3. Trong trường hợp dung lượng pin còn dưới 50%, bạn hãy cắm sạc và không tắt nguồn thiết bị trong quá trình nâng cấp để tránh xảy ra lỗi.

Để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra, người dùng nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên iPhone bằng iTunes hoặc iCloud.

Apple chính thức phát hành iOS 14.1 và iOS 14.2 beta 3 - 2

Cách nâng cấp iPhone lên phiên bản iOS mới. Ảnh: iPhonehacks

(Nguồn: Infonet)

 

  • Đã đăng: 3 tháng trước đây 14.10.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười 14, 2020 @ 8:40 sáng
  • Chuyên Mục Điện Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.