Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Khoa Học - Công Nghệ  >  Bài hiện tại

Apple tự hào về bản cập nhật iOS 13.1

7.10.2019  /  Không có bình luận

“Apple đã xác định iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể không bật nguồn do một số thành phần bị lỗi. Các thiết bị được sản xuất từ tháng 10/2018 – 8/2019 sẽ bị ảnh hưởng”, Apple thông báo.

Nhà táo khuyết đã bất ngờ tung bản cập nhật iOS 13.1. Theo danh sách Apple cung cấp, phiên bản iOS mới này sửa chữa hơn 30 lỗi đang tồn tại.

Bản cập nhật đầu tiên của iOS 13 được tung ra sớm hơn 6 ngày so với kế hoạch ban đầu nhằm sửa nhiều lỗi nghiêm trọng và bổ sung một số tính năng mới cho iPhone.

Apple tự hào về bản cập nhật iOS 13.1 khắc phục 30 lỗi chiều lòng người yêu Táo - 1

Các thiết bị được sửa bao gồm bộ ba iPhone mới, 11, 11 Pro và 11 Pro Max, cũng như nhiều thiết bị đời trước như XS, XS Max hay XR.

Trước đó, rất nhiều người dùng phàn nàn iOS 13 gặp nhiều lỗi như: Mất tiếng trên ứng dụng, không nhận email đến, nóng máy, ngốn pin, kết nối chập chờn…

Apple tự hào về bản cập nhật iOS 13.1 khắc phục 30 lỗi chiều lòng người yêu Táo - 2

Với iOS 13.1, giao diện AirDrop mới để khai thác chip định vị U1 Ultra Wideband trong iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

Apple nói rằng, điều này cho phép người dùng trỏ iPhone của mình vào người khác để dễ dàng chia sẻ tệp với họ thông qua AirDrop.

iOS 13.1 cũng bao gồm giao diện AirDrop mới để khai thác chip định vị U1 Ultra Wideband trong iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

Apple nói rằng, điều này cho phép bạn trỏ iPhone của mình vào người khác để dễ dàng chia sẻ tệp với họ thông qua AirDrop.

Apple cũng đã tung bản cập nhật iPadOS 13.1 ra công chúng bao gồm các tính năng như: thiết kế màn hình chính mới, Chế độ tối, Apple Arcade…

Để cập nhật lên iOS 13.1, rất đơn giản, người dùng iPhone và iPod Touch đủ điều kiện chỉ cần vào Cài đặt (Settings) –> Cài đặt chung (General) –> Cập nhật phần mềm (Software Update).

Mặc dù ngừng sản xuất iPhone 6s và 6s Plus tại Mỹ, nhưng tại thị trường Ấn Độ, bộ đôi siêu phẩm iPhone 6S/6S Plus vẫn đang chiếm thế ưu tiên.

Apple tự hào về bản cập nhật iOS 13.1 khắc phục 30 lỗi chiều lòng người yêu Táo - 3

Mới đây trên trang chủ của Apple đã thông báo chương trình sửa chữa miễn phí lỗi chết nguồn dành cho iPhone 6S/6S Plus.

Chương trình sửa chữa mới của Apple dành cho các thiết bị iPhone 6s và iPhone 6s Plus bị lỗi nguồn sẽ kéo dài trong 2 năm kể từ ngày mua.

Đối với những người có thiết bị nằm trong danh sách lỗi và đủ điều kiện, Apple khuyên người dùng nên liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Apple hoặc đến Apple Store hay Nhà cung cấp dịch vụ Apple ủy quyền để được sửa chữa máy miễn phí.

(Nguồn: Người đưa tin)

 

  • Đã đăng: 8 tháng trước đây 7.10.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười 7, 2019 @ 7:51 sáng
  • Chuyên Mục Khoa Học - Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.