Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Khoa Học - Công Nghệ  >  Bài hiện tại

Apple Maps đã có chế độ 3D siêu thực, iFan mừng rơn

6.9.2020  /  Không có bình luận

Giờ đây, ứng dụng bản đồ Apple Maps đã có khả năng quét hình ảnh 3D ở Amsterdam (Hà Lan) và thủ đô của Bồ Đào Nha.

Những người dùng iOS ở khu vực thành phố Amsterdam (Hà Lan) và lân cận giờ đây sẽ có thể nhìn thấy các tòa nhà, cây cối, công viên và nhiều chi tiết khác ở chế độ 3D khi sử dụng ứng dụng bản đồ Apple Maps. Trải nghiệm này trực quan và thú vị hơn nhiều so với chế độ hiển thị thông thường.

Apple Maps đã có chế độ 3D siêu thực, iFan mừng rơn - 1

Bản đồ 3D trên Apple Maps tại thành phố Amsterdam (Hà Lan).

Nguồn tin đến từ iCulture đã cung cấp danh sách hiện tại của các khu vực đã hỗ trợ Apple Maps 3D, bao gồm Amsterdam, Aalsmeer, Bloemendaal, Haarlem, Heemstede, Hoofddorp, Zaandam và Zandvoort. Những hình ảnh này được cho là đã được chụp vào đầu năm 2020.  Ngoài việc mở rộng bản đồ 3D ở Hà Lan, thủ đô Libson của Bồ Đào Nha hiện cũng đã hiển thị thông tin giao thông chi tiết.

Apple sử dụng các bức ảnh có độ phân giải cao và các mô hình ba chiều tinh vi của riêng mình để hiển thị hình ảnh 3D và Flyover của Apple Maps. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng phát hiện các địa danh, tòa nhà và các đối tượng quan tâm khác.

Apple Maps đã có chế độ 3D siêu thực, iFan mừng rơn - 2

Ứng dụng Apple Maps đã có những thay đổi đáng kể.

Đầu năm nay, Apple đã mở rộng thông tin giao thông chi tiết hơn tại các địa điểm mới ở châu Âu, chẳng hạn như Pháp, Tây Ban Nha và Đức. Trong tương lai, Apple Maps chế độ 3D sẽ còn triển khai ở khắp các thành phố lớn khác, mang tới trải nghiệm “chất” hơn tới người dùng.

(Nguồn: Dân việt)

 

  • Đã đăng: 3 tháng trước đây 6.9.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Chín 6, 2020 @ 8:38 sáng
  • Chuyên Mục Khoa Học - Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.