Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Gia Đình  >  Tổ Ấm  >  Bài hiện tại

Thái độ của vợ khi nhặt được món quà ngày 8/3 bồ trẻ chê khiến tôi rối bời

5.3.2021  /  Không có bình luận

Thấy tôi tặng vòng ngọc nhân ngày 8/3, cô bồ là gái quán bar đã chê ỏng chê eo. Tôi bèn mua tặng cô ấy nhẫn kim cương 50 triệu.

Thái độ của vợ khi nhặt được món quà ngày 8/3 bồ trẻ chê khiến tôi rối bời - 1

Tôi ra ngoài trăng hoa nhưng vẫn sống có trách nhiệm với gia đình. (Ảnh minh họa)

Tôi năm nay ngoài 40 tuổi và hiện đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Trong mắt mọi người, tôi là một người đàn ông thành đạt với một gia đình hạnh phúc. Vợ kém tôi 2 tuổi, cô ấy làm kế toán và đã sinh cho tôi 2 cậu con trai đẹp như tranh vẽ. Hồi mới cưới vợ, tôi đi xem bói, thầy bói nói cô ấy mang số vượng phu, sẽ giúp chồng con làm nên nghiệp lớn.

Quả không sai, sau khi về chung một nhà, tôi cùng người bạn mở công ty xây dựng. Công việc kinh doanh tuy vất vả, căng thẳng nhưng mang về nguồn thu nhập dư dả. Đến giờ, tôi tự hào đã mua đủ nhà cửa cho 2 con tôi và các cháu tôi sinh sống sau này.

Vì công việc, tôi buộc phải ra ngoài kết giao với nhiều người đàn ông thành đạt. Ở đó, họ coi việc cặp kè, bồ bịch, nuôi bồ nhí là một việc làm thể hiện đẳng cấp. Tôi bị nhiễm tư tưởng từ họ. Một anh bạn đã khuyên tôi rằng: “Chuyện bồ bịch chẳng qua chỉ là cơi nới chứ không xây mới. Mình ra ngoài trăng hoa này kia nhưng về nhà mình vẫn yêu vợ, thương con, có trách nhiệm với gia đình là được rồi”.

Còn việc tôi ra ngoài trăng hoa, ong bướm cũng chỉ là vì không chịu đựng nổi cám dỗ. Tôi thường gặp gỡ những cô gái rất đỗi trẻ trung, quyến rũ và cuồng nhiệt trong chuyện gối chăn. Họ nói yêu tôi, sẵn sàng hiến dâng cho tôi mà chẳng mong nhận lại. Đàn ông mà, tôi tin 10 người ở vị trí như tôi thì 9 người không thể cưỡng lại được cám dỗ.

Hiện giờ, tôi đang cặp kè với một em gái làm ở quán bar tên Dung, kém tôi 20 tuổi. Chúng tôi quen nhau trong một lần tôi lên bar chơi. Sau đó, tôi cũng bảo Dung nghỉ việc ở quán, chuyên tâm làm người yêu nhỏ bé của tôi.

Mỗi tháng, tôi đều chu cấp tiền bạc để Dung tiêu xài thỏa thuê. Khi có thời gian rảnh, tôi lại rủ nhân tình đi nghỉ dưỡng. Ở bên cô gái trẻ trung, mơn mởn như Dung, tôi như tìm lại được thời thanh xuân tươi trẻ của mình.

Bồ đòi mua nhẫn kim cương làm quà ngày 8/3

Sát ngày mùng 8/3, tôi tặng Dung một chiếc vòng ngọc rất đẹp. Tuy nhiên, cô nhân tình bĩu môi chê rằng: “Chỉ có bà già mới đeo chiếc vòng này. Hay anh mang về cho chị vợ già của anh?”. Tiếp đó, cô nhân tình đòi tôi mua nhẫn kim cương. Tôi cũng không tiếc tiền mua cho cô ấy chiếc nhẫn kim cương trị giá 50 triệu.

Thái độ của vợ khi nhặt được món quà ngày 8/3 bồ trẻ chê khiến tôi rối bời - 2

Cô bồ chê bai chiếc vòng ngọc còn vợ tôi thì thái độ khác hẳn. (Ảnh minh họa)

Tôi bỏ chiếc vòng ngọc cô nhân tình chê ỏng chê eo vào túi áo khoác rồi quên luôn. Tôi định ngày 8/3 sẽ chuyển tiền để vợ tự mua. Vợ tôi xưa nay đều tiết kiệm. Nếu tôi mua gì đắt về nhà, cô ấy khóc thét lên mất.

Hôm qua, vợ tôi cầm quần áo đi giặt, tình cờ thấy chiếc vòng ngọc trong túi áo tôi. Thấy chiếc vòng đẹp, cô ấy mừng lắm, lại hỏi tôi rằng: “Anh mua chiếc vòng này tặng em ngày 8/3 đấy à?”. Tôi đương nhiên chỉ biết ậm ừ cho qua.

Thế rồi vợ tôi nói tiếp: “Em chẳng mấy khi đi đâu nên để em tặng chiếc vòng này cho mẹ để mẹ đi chùa nhân ngày 8/3. Mẹ từng nói với em rằng mẹ thích vòng ngọc nhưng chắc mẹ tiếc tiền nên chẳng dám mua.”

Nghe vợ nói về mẹ tôi như thế, tôi thấy chạnh lòng quá. Bấy lâu nay, vợ tôi là con dâu thảo hiền, coi mẹ tôi như mẹ đẻ. Mẹ tôi đau ốm khi trái gió trở trời, cũng là một tay vợ tôi chăm sóc, phụng dưỡng. Tôi chỉ mải mê với công việc mà không hề quan tâm đến 2 người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời tôi.

Giữa lúc đó, có tin nhắn nhân tình rủ đi ăn tối nhân ngày 8/3 ở nhà hàng Châu Âu, tôi chỉ đáp gọn: “Anh bận rồi, để khi khác đi”.

 

  • Đã đăng: 1 năm trước đây 5.3.2021
  • Thay đổi cuối: Tháng Ba 5, 2021 @ 1:27 chiều
  • Chuyên Mục Tổ Ấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.