Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Gia Đình  >  Tổ Ấm  >  Bài hiện tại

Sau 10 năm cưa cẩm, “phi công” 73 tuổi kết hôn với cụ bà 91 tuổi

27.2.2021  /  Không có bình luận

Đám cưới trang trọng của cụ ông 73 tuổi với cụ bà 91 tuổi gây chú ý lớn với truyền thông bởi câu chuyện thú vị phía sau.

Mỗi chúng ta sinh ra dù chỉ cách nhau vài phút cũng đã tạo nên sự khác biệt không nhỏ về lối suy nghĩ, cách sống và cách yêu thương rồi, đừng nói gì đến cách nhau đến vài năm tuổi tác. Lớn tuổi hơn không đồng nghĩa với việc trưởng thành hơn.

Một cụ bà đã tổ chức đám cưới với người bạn trai kém 18 tuổi trong lần sinh nhật thứ 91 của mình.

Cụ bà Evelina Meadder-Wilson vừa có 1 đám cưới ngọt ngào với cụ ông 73 tuổi Calgent Wilson (73 tuổi). Điều đáng ngạc nhiên hơn cả là “phi công” 73 tuổi này đã theo đuổi cụ bà suốt 10 năm qua. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại Saint Thomas, Jamaica vào ngày 22/1 đúng vào ngày sinh nhật thứ 91 của bà Evelina.

Sau 10 năm cưa cẩm, "phi công" 73 tuổi kết hôn với cụ bà 91 tuổi - 1

Cô dâu 91 tuổi Evelina chia sẻ rằng bà và ông Calgent đã trở nên gần gũi nhau hơn trong thời gian ốm bệnh vì tuổi già.

Mặc dù ở tuổi hiếm gặp nhưng toàn thể gia đình và người thân 2 bên đều ủng hộ đám cưới thế kỷ, thậm chí, gia đình bà Evelina còn thuyết phục bà kết hôn với ông Calgent để ông được trở thành “người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian”.

“Anh ấy nói về việc kết hôn ở mọi lúc, đặc biệt là sau khi anh ấy uống rượu. Nhưng tôi không để tâm vì anh ấy đã uống rượu”, cụ bà chia sẻ.

Sau 10 năm cưa cẩm, "phi công" 73 tuổi kết hôn với cụ bà 91 tuổi - 2

Tân lang – tân nương hạnh phúc sau khi về chung 1 nhà. 

Tuy nhiên, cuối cùng bà đã chấp nhận lời cầu hôn của ông Calgent vì cảm thấy sự chân thành của người đàn ông 73 tuổi này: “Anh ấy là chồng tôi, là tri kỷ của tôi. Khi bạn đến tuổi của chúng tôi, bạn sẽ cần một người bạn đồng hành để dựa vào nhau những ngày cuối đời”, bà Evelina nói.

Chia sẻ về mối quan hệ với người chồng kém tuổi, bà Evelina cũng cho biết, bà và chồng chưa bao giờ cãi nhau và luôn có quan điểm giống nhau. Chính cháu gái của bà Evelina đã giúp bà trang điểm và làm tóc trong ngày trọng đại đó. Ai nấy đều vui mừng và thật lòng chúc phúc cho cặp đôi này.

(Nguồn: Gia đình & xã hội)   

 

  • Đã đăng: 2 tháng trước đây 27.2.2021
  • Thay đổi cuối: Tháng Hai 27, 2021 @ 12:48 chiều
  • Chuyên Mục Tổ Ấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.