Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Gia Đình  >  Tổ Ấm  >  Bài hiện tại

Nữ giám đốc 23 tuổi đã yêu 4 người, ngọt ngào tán đổ thanh niên chưa mảnh tình vắt vai

7.7.2020  /  Không có bình luận

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tuần này chào đón đôi bạn còn trẻ tuổi nhưng đầy tài năng. Cô gái Trà My mới 23 tuổi nhưng đã làm giám đốc kinh doanh trong khi đó Hoàng Viễn cũng đang giữ vai trò quản lý ở độ tuổi 24.

Nữ giám đốc 23 tuổi đã yêu 4 người, ngọt ngào tán đổ thanh niên chưa mảnh tình vắt vai - 1

Hoàng Viễn và Trà My rất xứng đôi

Trong tình yêu không phải lúc nào phái mạnh cũng nắm thế chủ động. Thời buổi hiện tại, điều đó càng không còn đúng đắn bởi có rất nhiều bạn nữ cá tính, tài giỏi, thành công và muốn tự quyết định chuyện tình cảm.

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 623 là một ví dụ. Bạn nữ tên Trà My, mới 23 tuổi nhưng đã làm giám đốc kinh doanh cho một doanh nghiệp ở Hóc Môn, TP.HCM. Trà My là cô gái rất năng động, đa tài và thông minh.

Nữ giám đốc giới thiệu biết nấu ăn, biết chơi đàn, biết hát và đặc biệt còn tự sáng tác nhạc. Trà My đã trải qua đến 4 mối tình. Mối tình gần nhất đã kết thúc được hơn 1 năm.

Nữ giám đốc 23 tuổi đã yêu 4 người, ngọt ngào tán đổ thanh niên chưa mảnh tình vắt vai - 2

Trà My tự tin, cá tính và rất tài năng

Bạn nam kia hút thuốc, uống rượu, xăm mình. Ngoài ra, chàng trai này không có nghề nghiệp ổn định. Nhận thấy không tương xứng với Trà My nên anh đã chủ động chia tay.

Trong khi đó nhân vật nam lại khá hiền lành. Hoàng Viễn đến từ TP.HCM, 24 tuổi và cũng đang làm công tác quản lý cho một tập đoàn thực phẩm có tiếng.

Hoàng Viễn giới thiệu là người ưa thích sự hoàn hảo. Anh biết làm việc nhà, không có thói hư tật xấu, chỉ có điểm yếu lớn nhất là thiếu tự giác đối với những việc ít quan trọng, thường xuyên để “nước đến chân mới nhảy”.

Nữ giám đốc 23 tuổi đã yêu 4 người, ngọt ngào tán đổ thanh niên chưa mảnh tình vắt vai - 3

Hoàng Viễn đem theo máy ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc ngày đầu tiên gặp bạn gái

Nữ giám đốc 23 tuổi đã yêu 4 người, ngọt ngào tán đổ thanh niên chưa mảnh tình vắt vai - 4

Anh còn muốn tạo ra một album kỷ niệm cùng Trà My

Chàng trai 24 tuổi chưa từng có mảnh tình vắt vai nào. Anh tiết lộ chỉ thầm yêu đơn phương vài bạn lớp phó học tập thời còn đi học. Sau đó, MC Hồng Vân “bắt bài” lý do ế của Hoàng Viễn là đòi hỏi bạn nữ cao quá, phải là người xinh xắn, học giỏi và gia đình gia giáo.

Sau khi hàng rào tình yêu được mở ra, Hoàng Viễn và Trà My đều rất ưng ý về đối phương. Trà My đã chủ động hát tặng chàng trai 2 bài trong đó có 1 bài cô tự sáng tác.

Hai bạn trẻ nói chuyện rất thẳng thắn về quan điểm trong tình yêu. Hoàng Viễn chia sẻ nếu tức giận với người yêu sẽ bỏ đi đến khi nào nguôi giận mới quay lại. Tuy nhiên, Trà My lại rất sợ điều đó.

Nữ giám đốc thủ thỉ: “Sau này nếu yêu nhau, cho dù em sai, em ngang ngược nhưng anh cũng đừng bỏ đi nhé“. “Em sợ cảm giác bị bỏ rơi hả? Anh sẽ không bỏ đi đâu“, Hoàng Viễn lập tức đáp lời.

Nữ giám đốc 23 tuổi đã yêu 4 người, ngọt ngào tán đổ thanh niên chưa mảnh tình vắt vai - 5

Trà My được gợi ý hôn Hoàng Viễn trước

Trước sức tấn công ngọt ngào và vẻ ngoài rất xinh đẹp của Trà My, Hoàng Viễn không thể không xiêu lòng. Khi còn chưa có tín hiệu bấm đèn từ MC Quyền Linh, đôi bạn trẻ đã tuyên bố muốn tìm hiểu đối phương để tiến xa hơn.

Sau khi hai nửa trái tim cùng sáng đèn, Trà My đã được gợi ý hôn Hoàng Viễn trước. MC Quyền Linh còn hài hước gửi gắm Hoàng Viễn cho Trà My bởi cô gái đã có rất nhiều kinh nghiệm tình trường.

(Nguồn: Gia đình & xã hội)

 

  • Đã đăng: 3 tháng trước đây 7.7.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Bảy 7, 2020 @ 10:24 sáng
  • Chuyên Mục Tổ Ấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.