Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Gia Đình  >  Tổ Ấm  >  Bài hiện tại

Chú rể dùng miệng trao nhẫn cưới, hai họ bật khóc khi nhìn thấy gương mặt cô dâu

6.2.2020  /  Không có bình luận

Nếu Tang Hui nên duyên với 1 người có hoàn cảnh như anh sẽ chẳng có vấn đề gì, nhưng ngược lại cô dâu của Tang Hui là một cô gái vô cùng hoàn mỹ.

Mới đây, 1 đám cưới đặc biệt diễn ra tại Trung Quốc đã làm chao đảo mạng xã hội đất nước tỷ dân. Theo đó, cô dâu Yang Xin rất xinh đẹp và chú rể Tang Hui có khuôn mặt biến dạng nghiêm trọng đã kết hôn với nhau. Anh không có chân phải, không có tay trái nên chỉ có thể tiến vào trung tâm tiệc cưới trên chiếc xe lăn và dùng miệng đeo nhẫn cưới cho cô dâu. Cảnh tượng cô dâu đứng bên cạnh vẫn hạnh phúc rạng ngời khiến nhiều người rơi nước mắt.

Chú rể dùng miệng trao nhẫn cưới, hai họ bật khóc khi nhìn thấy gương mặt cô dâu - 1

Đám cưới của cặp đôi đã lấy nước mắt của nhiều người.

Tang Hui năm nay 29 tuổi và sống ở một vùng nông thôn của Trùng Khánh. Vào tháng 12 năm 2012, khi còn chưa đầy 40 ngày nữa là diễn ra đám cưới của mình, Tang Hui đã gặp phải một tai nạn xe hơi. Anh bị bỏng 85% cơ thể, bị mất tay trái và chân phải. Tang Hui cũng bị mất mười ngón tay trên bàn tay phải và khuôn mặt đẹp trai một thời đã hoàn toàn biến dạng.

Sau tai nạn xe hơi này, vị hôn thê năm đó đã lặng lẽ rời khỏi Tang Hui. Từ đấy, Tang Hui không dám cho mọi người thấy khuôn mặt thật của mình. Anh đeo mặt nạ mọi lúc.

Hai năm sau tai nạn, Tang Hui mới có thể vực dậy. Để sống sót, anh phải chấp nhận thực tế và đối mặt với tương lai. Tang Hui bắt đầu bán đồ lưu niệm địa phương trên kênh online để kiếm tiền. Thông qua kinh nghiệm của bản thân, anh là nguồn cảm hứng cho nhiều bệnh nhân bị bỏng như anh.

Cũng trong quá trình đó, một cô gái Trùng Khánh có tên Yang Xin đã bước vào cuộc đời anh. Cô cảm động trước trải nghiệm bi thảm của anh và vô cùng xúc động bởi sự lạc quan của người đàn ông kém may mắn này.

Khi tình cảm đã xác định chắc chắn Yang Xin quyết tâm chăm sóc Tang Hui cho đến hết đời. Cô đưa Tang Hui từ tầng 5 đi tập luyện phục hồi chức năng mỗi ngày và giúp anh tắm rửa, nấu ăn. Khi sức khỏe của Tang Hui hồi phục nhiều hơn cũng là lúc mối quan hệ của họ trở nên gắn bó.

Tuy nhiên, tình yêu của cặp đôi vấp phải sự phản đối dữ dội từ gia đình Yang Xin. Bởi cô xinh đẹp như hotgirl, học thức, kinh tế đều có đủ,… mọi thứ chứng minh 1 thực tế rằng cô có thể tìm 1 người đàn ông lành lặn, thành đạt để kết hôn và sinh con thay vì hằng ngày chăm sóc thêm cho một người khuyết tật, khó khăn trong tất cả mọi việc. Đó là chưa kể tới tương lai sau này, khi có con hoặc già yếu.

Chú rể dùng miệng trao nhẫn cưới, hai họ bật khóc khi nhìn thấy gương mặt cô dâu - 2

Họ đã vượt qua nhiều khó khăn, phản đối để đến với nhau.

Bỏ qua tất cả lời khuyên từ gia đình, bạn bè, Yang Xin không nao núng, cô bắt đầu kể cho bố mẹ nghe nhiều câu chuyện truyền cảm hứng về người khuyết tật và nói rằng Tang Hui đã thay đổi cô rất nhiều.

Dần dần thấy con gái trở nên năng động hơn, mạnh mẽ và độc lập hơn trước, bố mẹ cô dần chấp nhận tình yêu của họ. Vào trưa ngày 12 tháng 1, tại Trùng Khánh, Tang Hui và Yang Xin đã tổ chức đám cưới dưới sự chúc phúc của người thân và bạn bè.

Rất nhiều người đã bật khóc ở đám cưới khi nhìn tình cảm mà vợ chồng Yang Xin dành cho nhau, hơn ai hết họ đều tin rằng, tình yêu sẽ giúp cặp đôi vượt qua mọi khó khăn, sống hạnh phúc bên nhau đến đầu bạc răng long.

(Nguồn: Gia đình & xã hội)

 

  • Đã đăng: 9 tháng trước đây 6.2.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Hai 6, 2020 @ 9:27 sáng
  • Chuyên Mục Tổ Ấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.