Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Gia Đình  >  Tổ Ấm  >  Bài hiện tại

Chiêu làm hòa với chồng cao tay, giận mấy cuối cùng cũng ôm dính lấy nhau, mười lần trúng cả mười

29.7.2020  /  Không có bình luận

Vợ chồng son Kim Đào, Hoàng Thiện có chiêu giữ cho tình cảm luôn bền chặt, giận mấy cũng chẳng mấy chốc mà làm hòa, vô cùng đơn giản, dễ áp dụng.

Chiêu làm hòa với chồng cao tay, giận mấy cuối cùng cũng ôm dính lấy nhau, mười lần trúng cả mười - 1

Đến với chương trình Vợ chồng son tập 361 là cặp đôi Đoàn Thị Kim Đào (26 tuổi, quản lý công ty luật) và chồng – Tạ Hoàng Thiện (30 tuổi, nhân viên của vợ). Hai người quen nhau khi Thiện còn làm giảng viên và Đào là sinh viên năm 3. Đào có điện thoại của Thiện từ bạn, với mục đích gọi cho anh để “xin một suất dạy thêm”, tuy nhiên mục đích không thành vì giọng xin xỏ “lấc cấc” quá.

Nhưng vô tình Đào vẫn kết bạn với Thiện trên zalo. Và trong 1 lần “nhắn tin dạo” cho đỡ buồn, Thiện đã nhắn trúng cô sinh viên mặc đồng phục trường mình. Dù chỉ quen biết qua nhắn tin nhưng thái độ nghiêm túc, ân cần của Thiện đã khiến Đào xiêu lòng.

Chiêu làm hòa với chồng cao tay, giận mấy cuối cùng cũng ôm dính lấy nhau, mười lần trúng cả mười - 2

“Tối nào anh ấy cũng nhắn tin cho em, mà tối nào bận là nhắn lại anh đi có việc này, việc kia, không nhắn tin được. Thái độ đó khiến em cảm thấy mình được trân trọng, quý giá lắm”, Đào kể.

Hai vợ chồng đã yêu nhau được 3 năm thì cưới. Nhưng khoản thời gian đó, Đào cũng đã dọn về sống chung với Thiện. Khi biết chuyện, bố Đào đã rất buồn.

“Khi cha biết, cha giận và buồn em lắm luôn. Khuya đêm cha nhắn tin cho em nói: “Cha giận, cha buồn con, cha khóc”. Sau rồi cha nói rằng: “Thôi cưới thì cưới đi chứ đừng như vậy”, Kim Đào kể lại.

Chiêu làm hòa với chồng cao tay, giận mấy cuối cùng cũng ôm dính lấy nhau, mười lần trúng cả mười - 3

Chiêu làm hòa với chồng cao tay, giận mấy cuối cùng cũng ôm dính lấy nhau, mười lần trúng cả mười - 4

Chiêu làm hòa với chồng cao tay, giận mấy cuối cùng cũng ôm dính lấy nhau, mười lần trúng cả mười - 5

Hai vợ chồng cưới nhau được 2 năm. Đào rất biết ơn sự hy sinh của chồng dành cho mình khi anh đã bỏ công việc giảng viên để về làm công ty với mình, cho mình làm lãnh đạo còn anh chỉ làm nhân viên. Mục đích của anh là thời gian tới khi vợ có bầu, sinh con thì anh sẽ giúp cô chăm lo cho công ty còn cô giành thời gian chăm sóc con và nghỉ ngơi.

Duy chỉ có “tật xấu” đáng yêu của chồng khiến cô còn chưa hài lòng là anh ngăn nắp, kỹ tính mọi thứ nhưng riêng tất thì vứt lung tung.

Còn Thiện thấy vợ hay cáu, nhất là vào buổi tối. Tuy nhiên, cô lại có “chiêu” khiến vợ chồng không bao giờ giận nhau được lâu. Đó là việc khi ngủ mặc quần áo “quá ít”. Do đó, khi hai vợ chồng lên giường là giận nhau mỗi đứa quay về một hướng, nhưng chả biết lúc nào lại đã quay ra ôm chặt lấy nhau. Thiện cười xòa khi “tố” về tật đi ngủ mặc ít vải của vợ.

MC Hồng Vân cũng gật gù: Chiêu đó thì vợ chồng trẻ khó lòng mà giận nhau được.

(Nguồn: Gia đình & xã hội)

 

  • Đã đăng: 2 tuần trước đây 29.7.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Bảy 29, 2020 @ 9:33 sáng
  • Chuyên Mục Tổ Ấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.