Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Gia Đình  >  Cha mẹ và Các con  >  Bài hiện tại

Nàng dâu xinh đẹp, dễ thương, mẹ chồng ngượng ngùng tâm sự: “Tôi muốn hôn con dâu”

12.7.2020  /  Không có bình luận

Nhìn thấy con dâu tương lai xinh đẹp, dễ thương, chân dài, mẹ chồng ưng ý ngay, bà còn nghĩ muốn hôn con dâu một cái mà lại ngượng ngùng.

Nàng dâu xinh đẹp, dễ thương, mẹ chồng ngượng ngùng tâm sự: "Tôi muốn hôn con dâu" - 1

Mẹ chồng Kim Ánh

Đến với chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 179 có sự chia sẻ của bà Hồng Thị Kim Ánh (67 tuổi) và con dâu Đỗ Thị Mai Xuân (29 tuổi, trú tại Kiên Giang). Chị Xuân cho biết mới làm dâu được gần 1 năm.

Bà Ánh chia sẻ, ông sui và bà là bạn học với nhau, cùng trường Cao đẳng. Hai người bặt tin nhau mấy chục năm, nhân một lần họp lớp ở Cần Thơ, ông sui rủ: “Tôi có đứa con gái, tôi với bà làm sui đi”. Ông sui dẫn con gái tới ra mắt luôn, bà Ánh nhìn thấy là ưng ngay. “Con quá đẹp, dễ thương, cao ráo, đúng ý tôi luôn”, bà Ánh hớn hở cho biết.

Còn Xuân cũng thấy mẹ “xì tin”, vui vẻ chứ không giống như trong suy nghĩ của cô là mẹ chồng thường khó tính. Tuy quý mẹ chồng nhưng lần đầu nhìn thấy chồng Xuân lại thấy “ghét lắm”, nhưng sau vài tháng nhắn tin “cưa cẩm”, Xuân cũng siêu lòng.

Bà Xuân đứng giữa tác động, thúc đẩy con trai. “Tuy nhiên nó khôn lắm. Nó bảo: “Mẹ giới thiệu thì mẹ chịu trách nhiệm nha. Có gì là con đổ cho mẹ hết”.

Nàng dâu xinh đẹp, dễ thương, mẹ chồng ngượng ngùng tâm sự: "Tôi muốn hôn con dâu" - 2

Nàng dâu Mai Xuân

Nàng dâu xinh đẹp, dễ thương, mẹ chồng ngượng ngùng tâm sự: "Tôi muốn hôn con dâu" - 3

Con dâu trào nước mắt khi tâm sự với mẹ chồng

Tuy nhiên, Xuân bận bịu công việc, đi làm từ 8h sáng đến 8h tối mới về, mỗi tháng chỉ được nghỉ 3 ngày nên thời gian hai mẹ con chia sẻ, gắn bó không nhiêu. “Số lần em và mẹ ăn cơm với nhau chỉ đếm trên đầu ngón tay”, Xuân nói.

Nhưng bà Ánh rất thông cảm cho con dâu, không xét nét, trách móc gì: “Thôi thì rảnh được lúc nào, làm dâu lúc đó”.

Nàng dâu xinh đẹp, dễ thương, mẹ chồng ngượng ngùng tâm sự: "Tôi muốn hôn con dâu" - 4

Quan điểm “làm dâu” hiện đại của bà Kim Ánh khiến MC Quyền Linh và Lê Lộc đều tấm tắc

Bà Ánh còn chưa ưa con dâu ở tính bề bộn nhưng bà cũng tự nhận mình kỹ quá, một cọng tóc rớt cũng không vừa ý, đến ông xã còn không chịu nổi. Nhưng sau này, bà dần dần cởi mở hơn: “Mình khó quá con mình cũng không hạnh phúc”, bà nghĩ vậy.

Bà Ánh bật mí với con dâu: “Mẹ muốn hôn con lắm nhưng sao mẹ mắc cỡ quá” khiến mọi người cười òa.

Bà chia sẻ thêm: “Thời buổi này hiện đại rồi, chuyện làm dâu khó khăn như ngày xưa không có nữa. Con dâu cũng như con gái mình thôi, đi làm suốt. Như mình ngày xưa, vừa đi làm, về phải chợ búa, cơm nước, chăm con, thấy cực lắm. Nên giờ thấy con dâu như vậy mình phải giúp đỡ”.

Xuân cũng thấy mẹ chồng so với trí tưởng tượng của cô là quá tuyệt vời. “Em mong mẹ bớt lo lắng cho bọn em và suy nghĩ cho mẹ nhiều hơn”.

(Nguồn: Gia đình & xã hội)

 

  • Đã đăng: 2 tháng trước đây 12.7.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Bảy 12, 2020 @ 7:41 sáng
  • Chuyên Mục Cha mẹ và Các con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.