Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Gia Đình  >  Cha mẹ và Các con  >  Bài hiện tại

Nàng dâu khóc nức nở kể chuyện bố chồng khó tính trên sóng truyền hình

21.1.2021  /  Không có bình luận

Sự khác biệt vùng miền khiến cho mối quan hệ bố chồng – nàng dâu trở nên căng thẳng. Hồng Châu bật khóc chia sẻ, cô từng xin về nhà mẹ đẻ nhưng không được bố chồng cho phép.

Nàng dâu khóc nức nở kể chuyện bố chồng khó tính trên sóng truyền hình - 1

 

Nàng dâu khóc nức nở kể chuyện bố chồng khó tính trên sóng truyền hình - 3

Nàng dâu bật khóc chia sẻ chuyện bố chồng khó tính 

Những khúc mắc xung quanh mối quan hệ bố chồng – nàng dâu thường ít được nhắc đến nhưng một khi đã đề cập thì sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Bởi thế mà câu chuyện nàng dâu lên sóng truyền hình khóc nức nở kể về bố chồng khó tính mới khiến dân mạng xôn xao những ngày gần đây.

Nàng dâu đó là Hồng Châu (kế toán tự do), xuất hiện trong chương trình “Vợ chồng son” – chương trình dành cho các cặp đôi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình. Dù đã lên sóng cách đây 5 năm nhưng những ngày gần đây, câu chuyện của Hồng Châu cùng người chồng tên Phạm Việt Thành bất ngờ được dân mạng “rần rần” chia sẻ lại.

Nàng dâu khóc nức nở kể chuyện bố chồng khó tính trên sóng truyền hình - 4

Nàng dâu khóc nức nở kể chuyện bố chồng khó tính trên sóng truyền hình - 5

Sự khác biệt vùng miền đã khiến mối quan hệ bố chồng – nàng dâu trở nên căng thẳng

Trước sự dẫn dắt của hai MC Hồng Vân và Quốc Thuận, Hồng Châu e ngại nói, giữa cô và bố chồng có nhiều điều “lấn cấn”. Là người đứng giữa, anh chồng kể chi tiết:

Ví dụ như bữa cơm trong gia đình, ăn thì phải mời tất cả mọi người trong bàn, vợ em cũng có làm điều đó nhưng bố em thì muốn nếu mời người trong bàn kể cả khách cũng phải mời. Vợ em chỉ nghĩ mời một lần rồi thôi, khách tới sau thì không mời cũng được nhưng bố em thì không muốn vậy”.

Nàng dâu khóc nức nở kể chuyện bố chồng khó tính trên sóng truyền hình - 6

Nàng dâu khóc nức nở kể chuyện bố chồng khó tính trên sóng truyền hình - 7

Những xích mích nhỏ nhặt khiến không khí gia đình trầm lắng

Hồng Châu kể thêm, có lần bố chồng đi chơi xa về, vừa vào nhà đã đóng cửa ầm ầm. Chị linh cảm có chuyện gì rõ nhưng không rõ chuyện gì. Sau này, khi tâm sự với mẹ chồng, chị mới biết, thì ra bố chồng bực bội vì đi về mà con dâu không hri thăm.

Hồng bật khóc chia sẻ, những khúc mắc với bố chồng khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng, bản thân chị thì bị stress nặng. Chị từng xin phép về nhà mẹ đẻ một thời gian nhưng bị bố chồng từ chối.

“Sáng hôm đó em chuẩn bị về thì bố gọi hai vợ chồng qua, bảo là chuyện nhỏ như vậy không có được về. Tại thời điểm đó, em chỉ biết khóc thôi. Em chỉ biết nói với bố là con có sai cái gì thì bố cứ dạy”, Hồng Châu kể lại.

Nàng dâu khóc nức nở kể chuyện bố chồng khó tính trên sóng truyền hình - 8

Nàng dâu khóc nức nở kể chuyện bố chồng khó tính trên sóng truyền hình - 9

Bản thân Hồng Châu vô cùng mệt mỏi

Sau một vài buổi nói chuyện rõ ràng, cộng thêm tự thay đổi bản thân, Hồng Châu thấy mối quan hệ bố chồng – nàng dâu dần ổn hơn. Ngay trên sóng “Vợ chồng son”, cô gửi lời nhắn nhủ đến bố chồng: “Con muốn xin lỗi bố mẹ, nếu con làm gì sai, bố mẹ dạy con như là con đẻ của bố mẹ”.

Ngoài mối quan hệ căng thẳng với bố chồng, cuộc sống hôn nhân của Hồng Châu và Việt Thành rất tốt đẹp. Cặp đôi có chuyện tình yêu lãng mạn, khi “về chung một nhà” cũng rất hiểu nhau. Bản thân họ không mong muốn đối phương phải thay đổi bất kỳ điều gì.

Nàng dâu khóc nức nở kể chuyện bố chồng khó tính trên sóng truyền hình - 10

Nàng dâu khóc nức nở kể chuyện bố chồng khó tính trên sóng truyền hình - 11

Hồng Châu cố gắng thay đổi để hoà hợp với gia đình nhà chồng.

(Nguồn: Gia đình & xã hội)   

 

  • Đã đăng: 6 tháng trước đây 21.1.2021
  • Thay đổi cuối: Tháng Một 21, 2021 @ 2:32 chiều
  • Chuyên Mục Cha mẹ và Các con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.