Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Gia Đình  >  Cha mẹ và Các con  >  Bài hiện tại

Choáng váng khi mẹ chồng chê nàng dâu xối xả, “xúc đất đổ đi”

16.11.2020  /  Không có bình luận

Câu chuyện mẹ chồng nàng dâu luôn dài bất tận. Nhưng vì quan niệm về chuyện làm dâu khác nhau mà mẹ chồng chê con dâu “xúc đất đổ đi” như dưới đây cũng hiếm gặp.

Choáng váng khi mẹ chồng chê nàng dâu xối xả, "xúc đất đổ đi" - 1

Mẹ chồng Huỳnh Thị Khắc

Choáng váng khi mẹ chồng chê nàng dâu xối xả, "xúc đất đổ đi" - 2

Con dâu Kim Thảo “chịu trận” vì mẹ chồng không hài lòng

Chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 197 khiến mọi người “choáng váng” khi mẹ chồng Huỳnh Thị Khắc (75 tuổi, sống ở Long An) chê con dâu Nguyễn Thị Kim Thảo (35 tuổi, kinh doanh) hết lời.

Chị Thảo cho biết, chị mới về làm dâu mẹ được hơn 1 năm.

Mẹ chồng nàng dâu đã mở đầu chương trình bằng tiết mục cải lương đặc sắc. Bà Khắc dù đã 75 tuổi nhưng giọng ca vẫn khỏe và ngọt, mùi mẫn.

Khi MC Quyền Linh hỏi bà nhận xét về con dâu, bà Khắc đã khiến mọi người choáng váng khi chê con dâu “hất nước đổ đi”, không được cái nết gì.

“Ngủ trưa, làm biếng. Chuyện nhà không làm được. Ngủ đến 9h mới dậy, mẹ chồng đợi cơm mãi không được, đói phải tự đi nấu. Ăn xong vô buồng nằm, bát đũa, nồi xoong không rửa, già này lại phải đi rửa”, bà Khắc cho biết.

Chị Thảo ngượng nghịu phân trần: “Mẹ làm dâu từ năm 18 tuổi, sống theo nếp cũ là con dâu phải dậy sớm phục vụ mẹ chồng như trà nước, nấu cơm, rửa chén, quét nhà, sau đó ra chăm vườn tược, gà qué. 

Choáng váng khi mẹ chồng chê nàng dâu xối xả, "xúc đất đổ đi" - 3

Choáng váng khi mẹ chồng chê nàng dâu xối xả, "xúc đất đổ đi" - 5

Chị Thảo đã phải kiên nhẫn giải thích cho mẹ chồng hiểu chuyện “ngủ trưa” của mình

Thậm chí, chị đã thuê cho mẹ một cô giúp việc theo giờ. Nhưng được mấy hôm, mẹ chồng thủ thỉ với cô giúp việc là nên đi làm nhà khác. Hóa ra bà thấy nhà nhỏ, chả có việc gì mà phải thuê giúp việc tốn tiền, nên không chịu. Nhưng mẹ chồng vẫn không hài lòng chuyện nàng dâu không dậy sớm cơm nước, bê trà cho mẹ chồng.

“Mẹ cứ cằn nhằn với ông xã: “Tại sao mày cưới vợ về mà tao thấy nó như mẹ tao chứ không phải tao là mẹ nó”. Mình đã phải dẫn mẹ vô buồng, chia sẻ là sáng dậy mình phải giao dịch khách hàng, bận rộn như vầy, như vầy, rồi mẹ cũng có chút thông cảm”, chị Thảo nói.

Bà Khắc tâm sự, ngày trước bà làm dâu phải dậy từ 4h, pha trà cho ba chồng, rồi quét tước, cơm sáng cho cả nhà, xay lúa, giã gạo… không có chuyện ngủ trưa, dậy sau ba mẹ chồng.

“Lúc đầu thấy con dâu xuất hiện muộn tưởng nó ngủ trưa nên cũng buồn. Giờ hiểu công việc của con dâu cũng không giận nữa”, bà Khắc chia sẻ.

(Nguồn: Gia đình & xã hội)      

 

  • Đã đăng: 1 tuần trước đây 16.11.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười Một 16, 2020 @ 9:27 sáng
  • Chuyên Mục Cha mẹ và Các con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.