Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Cộng Đồng  >  Bài hiện tại

THÔNG BÁO v/v TÁI BẢN BÁO GIẤY

10.4.2021  /  2 bình luận

Khoảng từ ngày 15 đến 20. 04, báo giấy “Người Việt Xa Quê” sẽ được tái bản!

Báo được phát hành theo khổ A5, màu và có 60 trang,

Nhóm biên tập sẽ “tự biên, tự diễn:” (TỰ IN) ngay tại VP và coi đây là thời điểm mở đầu GIAI ĐOẠN MỚI Báo chí CĐ tại CH.Séc .

Sau đó, căn cứ vào tình hình , báo có thể được đặt in tại nhà in chuyên nghiệp với số lượng thích hợp..

Hầu hết các bài đều do những cây bút dày dạn trong cộng đông viết bằng nhiệt huyết cháy bỏng và trách nhiệm cao với bạn đọc của mình.

Số tái bản đầu tiên này sẽ được phát miễn phí tại Tamda food, quầy bán hàng Pháp của hai chị em Bảo Châu Như Ý và Hồng Trang guyenova, một số cửa  hàng thực phẩm trong TTTM Sapa, Potraviny tại 596 Veronske Namesti Praha 10, Chomuyov, Ostrava,…

Cũng do phải tập trung mọi khả năng, không chỉ cho việc tái bản báo giấy, nhóm BT còn đồng thời phải ráo riết làm khu VP Báo tại khu đất được lãnh đạo chợ cấp vừa qua nên trong thời gian này, việc cập nhật tin ,bài tại trang web “nguoivietxaque.ìno” không được chu đáo, rất mong bạn đọc thứ lỗi !

  • Nhân dịp này, tập thể anh chị em làm báo NVXQ bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Ngài Đỗ Xuân Đông, Nguyên Đại sứ tại CH.Séc khi biết tin quyết tâm “Phục sinh” báo chí CĐ, đã giao “nhiệm vụ” cho “con gái rượu” của mình là cháu Hà cùng chồng trực tiếp đến tài trợ báo số tiền 25.000 Korun (1000 Eur).

Cũng nhân đây, chúng tôi rất buồn xin được gửi lời chia sẻ đến chị Hải, Phu nhân Đại sứ về sự ra đi về cõi vĩnh hằng vừa qua của thân mẫu tại quê nhà.

  • Sau 2 ngày khoản tài trợ của Nguyên ĐS Đông, thân chinh ông Ủy viên BCH TƯ MTTQVN , Chủ tịch Liên minh các Hội NVN tại EU,  và  thay mặt Hội đồng Quản trị TTTM Sapa – ông Hoàng Đình Thắng đến thăm nhóm BT . Kèm theo lời khẳng định luôn sẵn sàng hợp tác, ủng hộ báo của ông là khoản 108.000 Korun tiền QC.

Xúc động khó nói bằng lời! Chúng tôi chỉ có thể thốt lên: CẢM ƠN, CẢM ƠN, CẢM ƠN !, .

T/M Nhóm Biên tậpNguyễn Thi

 

.

2 bình luận

  1. Khách viết:

    Alo chú gọi lại cho cháu nhé sdt 776 883 664,cháu thanh (cắt tóc)

  2. BAN KHOAY SHON , RF viết:

    Người Việt Xa Quê là một tờ báo rất được cộng đồng người Việt tại Cộng hòa Séc yêu mến . Bác Tổng biên tập Nguyễn Thi thật sự có tâm huyết với đứa con tinh thần của mình. Tôi đã từng được nghe lời tâm sự về những ý tưởng ,hoài bão đưa tờ báo vươn xa của anh. Hôm nay đọc tin này tôi thực sự vui mừng cho tờ báo được tái sinh ! Xin chúc Người Việt Xa Quê thêm ánh hào quang để mãi mãi tỏa sáng giữa cộng đồng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.