Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Cộng Đồng  >  Séc - EU  >  Bài hiện tại

CH.Séc : Tính đến tối 10.3, cả nước có 61 người nhiễm bệnh Virus Vũ Hán

10.3.2020  /  Không có bình luận

Có 61 trường hợp nhiễm coronavirus mới . Bộ trưởng Bộ Y tế Adam Vojtěch cho biết vào tối nay (10.3) trên Đài truyền hình Séc. Đây là sự gia tăng lớn nhất về số ca nhiễm được xác nhận mỗi ngày, sáng nay là 40, tối là 61 (!).

Kết quả hình ảnh cho CH.Séc và dich covid-19

Ảnh minh họa từ internet: Hành khách đeo khẩu trang để phòng tránh lây nhiễm COVID-19 tại sân bay quốc tế Vaclav Havel ở Praha.

Đối với tất cả những người nhiễm bệnh, cho đến nay không ai trong số họ, theo Bộ trưởng, có nguy cơ về tính mạng.

Những người bị nhiễm mới có địa chỉ cư trú ở Olomouc, Hradec Kralove và Zlin. Theo Vojtěch, Praha và Vùng Ústí N/L vẫn là hai khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi căn bệnh này.

Trong số các bệnh nhân, có một người bị nhiễm ở Áo. Đó là một người đàn ông đã nghỉ hưu từ Pardubice, đi trượt tuyết ở Bad Gastein, Áo.

Một trường hợp khác , bệnh nhân là nữ sinh viên Đại học Kinh tế ở Praha (VŠE). Ngay từ chiều thứ Hai, trường đã đóng cửa.

Trên toàn lãnh thổ CH.Séc từ 18:00 bắt đầu cấm tổ chức các sự kiện với hơn 100 người tham gia. Biện pháp được Hội đồng An ninh Quốc gia áp dụng có hiệu lực cho đến khi có thông báo mới ( áp dụng cho các sân khấu, âm nhạc, phim ảnh và các buổi biểu diễn khác, cũng như các sự kiện thể thao hoặc tôn giáo,…).

Tất cả các trường trừ trường mẫu giáo sẽ đóng cửa từ thứ Tư, 11.3.

(DTĐ theo Novinky)

 

  • Đã đăng: 2 năm trước đây 10.3.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Ba 11, 2020 @ 12:04 sáng
  • Chuyên Mục Séc - EU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.