Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Cộng Đồng  >  Người Việt Năm Châu  >  Bài hiện tại

Bây giờ có phải lúc để phỉ báng tiến sĩ Phạm Chí Dũng không ?

30.11.2019  /  Không có bình luận

Mai Tú Ân 

(VNTB) – Thật đáng buồn khi có những kẻ cười hả hê sung sướng khi những chiến sĩ đấu tranh đang gặp tai hoạ của cuộc đời họ. 

Trong khi cả cộng đồng, ở trong nước và Hải ngoại đang căm giận với chính quyền khi họ vô cớ bắt tiến sĩ Phạm Chí Dũng, và cũng buồn cho số phận của một người đấu tranh dân chủ chân chính đang gặp phải họa trời đầy thì TH lại có thể thản nhiên xát muối thêm vào nỗi đau không nói được thành lời của người gặp nạn.

TH đã lại chọc ngoáy, bơm vá, sỉ nhục rồi cùng với vài kẻ ngu ngốc khác hả hê lắm với cái tai nạn của nhà báo Phạm Chí Dũng đang gặp phải.

Người có nịch Tran Hung này có phải là con người không khi đúng vào thời điểm này đã không có một chút phép tắc đạo Đức ở trên đời, tấn công vô tội vạ một con người mà giờ đây chỉ có ngục tối, mất tự do, xa rời ra đinh và không biết bao giờ mới trở lại. TH đã đạp vào nỗi đau của Chí Dũng lần nỗi buồn của bao nhiêu người yêu mến anh, yêu mến nền dân chủ tự do mà anh đã nguyện hy sinh vì nó.

Tôi không có gì để nói với cái ních Tran Hung này bởi cũng như Phạm Chí Dũng chúng tôi và biết bao người đấu tranh khác dấn thân vào công cuộc đấu tranh lớn lao và tươi đẹp hơn nhiều những chuyện thị phi ghen tỵ nhỏ bé và tầm thường khác.

TỰ DO CHO PHẠM CHÍ DŨNG!

(Cùng với bài viết của TH là một bức hình mà anh ta đưa lên không biết vì mục đích gì. Bức hình chụp bà đại diện cho một tổ chức nhân quyền quốc tế mà tôi quên tên rồi đã đến thăm chúng tôi trong đó gồm có Mai Tú Ân, một người bạn, bà đại diện và Phạm Chí Dũng. Một bức hình mà nhờ có TH tôi mới nhớ lại và trân trọng một tấm ảnh quí)

image.png

 (Nguồn: vietnamthoibao.org)

 

  • Đã đăng: 6 tháng trước đây 30.11.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười Một 30, 2019 @ 2:55 chiều
  • Chuyên Mục Người Việt Năm Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.