Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Cộng Đồng  >  Cộng Đồng Viết  >  Bài hiện tại

Ơn Trời-Đất, cháu nội nhà T-M đã thoát Lưỡi hái Tử thần trong gang tấc

6.9.2020  /  2 bình luận

(NVXQ) – Gần cuối ngày Thứ Bảy, 05.09.2020, khi nhiều người đã lục tục chuẩn bị ra về, tranh thủ nghỉ ngơi sau suốt tuần lễ “cày” căng thẳng, từ ngoài phố Libusska một tốp vừa xe cảnh sát, vừa xe cấp cứu rú còi inh ỏi lao vào TTTM Sapa.

Tất cả những ai chưa kịp về, dọc đường tốp xe chạy đều đổ dồn cặp mắt dõi theo với tâm trạng lo lắng, không biết lại có chuyện gì nữa đây (!)

Điểm đến của tốp xe cạnh  “Trung tâm dạy tiếng Việt”, chỉ cách vụ đâm chém hôm 22.08 khoảng 20-30 m. Nơi đây đã có nhiều người đang chăm chăm nhìn váo chiếc xe Dodavka màu ghi cách sân chơi của trẻ vài mét.

Tốp xe công vụ vừa trờ đến, một bé gái khoảng 6 tuổi được nhóm người bế vội vàng đưa vào xe cấp cứu. Và chiếc xe rú còi lao vút đi .

Nhóm PV Báo NVXQ cũng vội vã chạy đến và được chứng kiến những gì đang diến ra tại hiện trường, được nghe các bà con kinh doanh gần đó kể lại, cũng như trực tiếp tiếp xúc với người lái xe không may gây tai nạn và …được trực tiếp trao đổi, thăm hỏi ông bà nội cháu gái nạn nhân là anh chi T-M.

Vào khoảng 16g 50, Bà nội cháu (cháu gái P.A., 6 tuổi), đang bận bán hàng và dặn không được đi đâu nhưng với bản tính nhanh nhẹn, năng động cháu đã biến đi rất nhanh, định sang chỗ bên dãy nhà thềm cao đối diện, nơi mẹ cháu cũng đang bán hàng. Bất ngờ, vừa cách rào cây xanh vài mét, cháu bị xe Dodavka từ hướng Nhà hàng 999 chạy đến húc phải. Cháu bị văng ra, điều khó hiểu ở đây là, lái xe vẫn không nhận ra –  bánh xe vẫn lăn.

Hôt hoảng đến tột độ trước cái chết bi thảm của cháu P.A đang hiện ra sờ sờ trước mắt, những người chứng kiến gần như cùng đồng thanh hét lên và chạy cuống lên, khuya tay ra hiệu cho xe dừng lại.

Và khi xe dừng lại, nạn nhân đang nằm lọt thỏm dưới gầm xe, ngang vị trí bánh xe sau. Nhiều con tim như ngừng đập cùng lao đến, cúi vào gầm xe đưa cháu ra. …

Khoảng 19 giờ tôi đến gặp anh chị T-M ông bà nội cháu thăm hỏi. Vui mừng khôn xiết khi được tin của bố cháu từ phòng cấp cứu bệnh viện KRC, rằng: Cháu chỉ bị xước nhẹ ở vai, chân tay không bị sao cả, nội tạng cũng không bị ảnh hưởng. Cả bà và mẹ cháu gần như cùng thốt lên: Ơn Trời Đất…

Một vụ tai nan thê thảm nhất kể từ ngày ra đời TTTM Sapa đã không xẩy ra, và đây chỉ nhờ sự may rủi, ngàn năm may ra mới có một lần!

Vụ tai nạn như một lời cảnh báo nghiêm khắc nhất, nóng rực nhất đối với các bậc cha mẹ, ông bà có con , cháu nhỏ; Đồng thời, cũng là lời nhắc đến Ban Quản lý chợ cần rà soát lại một cách cụ thể các quy định, các biện pháp nhắc nhở xử phạt nghiêm minh , trong đó cần lưu ý các vi phạm chạy xe trong chợ,…

Video minh họa bài viết

(Nhóm PV Báo NVXQ)

 

  • Đã đăng: 10 tháng trước đây 6.9.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Chín 10, 2020 @ 11:43 chiều
  • Chuyên Mục Cộng Đồng Viết

2 bình luận

  1. Lũ ếch đúng viết:

    Thằng cháu nội nầy đứng máy cả ngày lấy tiền công 0 đồng!

  2. Lũ ếch khoan viết:

    Xin hỏi, thằng cháu nội có đứng nắng hai tiếng đồng hồ để xúc đất không vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.