Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Cộng Đồng  >  Cộng Đồng Viết  >  Bài hiện tại

Người Việt lại đâm chém nhau tại khu chợ ở Praha, CH.Séc

22.8.2020  /  1 bình luận

Khoảng 16g-17g hôm nay, 22.08.2020, tại khu chợ đông đúc và sầm uất nhất của Cộng đồng người Việt ở Praha, CZ, đã xẩy ra vụ xô xát, gây đổ máu khá nghiêm trọng.

Theo lời kể của anh X. – người kinh doanh ngay cửa quán đánh bạc VG, và chứng kiến từ đầu đến cuối, vụ việc bắt đầu nẩy sinh từ chiều qua, thứ Năm 21.08. giữa H.và C.

Cả hai chơi xóc đĩa và đã nẩy sinh mâu thuẫn với nhau. Căng thẳng đã lên đến mức H.đánh vào mặt C. gây sưng tấy. Tuy nhiên , sau đó, nhờ sự can ngăn kịp thời của bạn bè và những người chung quanh, khoảng 19 giờ, cả hai có vẻ như đã làm lành và bắt tay nhau.

Tưởng sự việc đã tự nguôi ngoai, không ngờ vào khỏang 16-17 giờ hôm nay, C. Kéo một nhóm chiến hữu khoảng 3-4 người của mình bất ngờ áp đến H. , đang chơi xóc đĩa trong quán.

Vài lời mở đầu đặc sệt chất xã hội đen và chóng vánh kết thúc bằng một nhát dao vào gần cổ H, với dòng máu tóe ra. Một không khí hỗn loạn bùng ngay trong quán, nhóm gây án cũng nhanh chân tháo chạy với những tiếng gào thét của nhiều người theo sau.

Chỉ một lát sau đó, bảo vệ của chợ đã có mặt.

Tuy nhiên, chỉ khi xuất hiện Cảnh sát và xe cấp cứu , mọi việc mới được thực sự tiến hành giải quyết theo trình tự pháp luật.

H. tuy bị đâm khá nặng nhưng cũng đã tự mình ra xe cấp cứu. Các bác sỹ, y tá đã băng bó cho H, ngay trên xe.

Sự việc đang được các nhân viên chuyên trách của bên cảnh sát khẩn trương tiến hành.

Nhóm gây án đã trốn biệt tăm. Việc trốn được hay không, đợi hồi sau mới biết được.!

Trong mùa đại dịch, có thể có người Việt không chết vì vius tàu, có khi lại chết vì đâm chém nhau (!!!). Nghĩ mà thấy đau!

(Nhóm PV Báo NVXQ)

 

  • Đã đăng: 10 tháng trước đây 22.8.2020
  • Thay đổi cuối: Tháng Tám 23, 2020 @ 2:31 chiều
  • Chuyên Mục Cộng Đồng Viết

1 bình luận

  1. Vu viết:

    Trong khu kính doanh cộng Ko thể có quán cờ bạc và quán cầm đồ vì Ko thấy khu kính doanh lành mạnh khi đang sống ở nước ngoài!??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.