Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Cộng Đồng  >  Cộng Đồng Viết  >  Bài hiện tại

Một trận đánh dùng đao

5.4.2021  /  1 bình luận

Nguyễn Thi
(Trích từ cuộc tranh luận – phản biện về phiên xử nhóm đốt cờ tại “Nhà” Huỳnh NguyênTo – Thành viên FB,LXT).

Huynh Nguyento

· 30 tháng 3 lúc 07:31 ·

KẺ ĐỐT CỜ ĐẢNG, CỜ TỔ QUỐC, XÚC PHẠM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀ CHỐNG PHÁ CHẾ ĐỘ SẼ PHẢI TRẢ GIÁ.

Hôm nay là ngày Nguyễn Thị Cẩm Thúy phải hầu tòa vì sự ngông cuồng của ả.

https://www.dautruongdanchu.org/…/hom-nay-xet-xu-nguyen

Dao Dung

Là Nó muốn học theo Quỳnh “nấm độc” để sang sứ thiên đàng ,tự do, dâm chủ(mà pnư là số 1)để đi cọ rửa nồi cho mẽo kiếm týcháy đó mà. Giờ ng di trú gốc á đang bị bài xích đó. Thì pnư cũng là số1 để dân mỹ bài xích đó. đi đê, sang Quỳnh nấm giúp đỡ nhá con gái ôi. Ăn tiền sủa thuê của dân lưu vong rôi, giờ Dân vn ko góp tiền thuế để nuôi cơm tù cho con đâu nháaaa]
Quang Thường
Kẻ phá hoại bình an đất nước, kịch khung
Tran Vuongthanh
Pằng là xong
Nguyễnhaison Son
Éo nói nhiều với thể loại này cho ăn kẹo đồng…tòm
Bichviet Ma
Bọn này Tù cho tốn
Cơm của nhân dân ?
Nguyễn Trung Thiềng
Loại phản quốc này bắn bỏ luôn kể cả anh em nếu theo con mụ này bắn hết nhầm còn hơn sót
(Tiếp theo có 6 comm. Với giọng của kẻ khát máu, ác ôn)
Nguoivietxaque Bao
Từng là người chiến sĩ Quân độị nhân dân, bạn không một chút đau lòng sao! Có lúc nào bạn tự đặt câu hỏi vì sao người dân phải phản ứng quyết liệt đến mức phải đốt Quốc kỳ chưa?…
Trần Nga
Vì phản động ,vì ///
Nguoivietxaque Bao
Nói với bạn Trần Nga: Nếu bạn là DLV, tôi sẽ không nói chuyện nữa. Nếu không phải, tôi sẵn sàng trao đổi thẳng thắn nhưng phải bằng thái độ tôn trọng nhau, bình tĩnh và đặc biệt là phải trên nền tảng ngôn ngữ văn hóa. Chúng ta có thể trao đổi, tranh luận tại đây, hoặc tại “nhà” bạn hoặc là tại “nhà” tôi “nguoivietxaque Bao”. Chờ hồi âm của bạn!
Dao Dung – Nguoivietxaque Bao
chính xác địa chỉ nhà bạn ở đâu. Ch.Âu hả- cũng có ng của pb lxt gập tận nơi. À vậy có quan hệ ji với bị cáo ở clip ko? nói rõ nghe nào. Nếu bạn theo tư tưởng biểu tình DÂN OAN kiểu TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM thì ko nói ởđây nữa là đúng rồi đó- phí Tg vô ích.
Nguoivietxaque Bao – Đào dung
Thực tình, tôi chỉ muốn trao đổi nhẹ nhàng với bạn Trần Nga, còn với loại thích “Đao to búa lớn” thì không thích, tuy nhiên không “ngán”!
Có lẽ bạn Trần Nga là nữ, không muốn đôi co, căng thẳng, nặng nề nên không thấy lên tiếng (!). Thay vào đó là viên sĩ quan Tăng thiết giáp Dao Dung (chính xác là Đào Dung hay Dùng Dao,…???). Và cũng có thể đang là thành điên của Binh chủng Tác chiến trên mạng AK 47.
Tôi đoán vậy bởi giọng, ngôn từ như của kẻ thét ra lửa, thích oai, thích đe nẹt dân lành, thích phùng mang trợn má,…người yếu bóng vía có thể “G.thụt lên cổ “. Với tôi, vốn chỉ nguyên là một anh lính cụ Hồ (hoàn tòan không phải ngụy nha), với thái độ đó một nghìn lần không phù hợp !
Việc Dê Dê muốn biết địa chỉ chính xác của tôi, thì đây : Nguyễn Thi, chủ báo Báo Người Việt Xa quê, văn phòng BBT đặt tại TTTM Sapa, Praha, CH.Séc.
Tại CH.Séc, chúng tôi đã có những đóng góp nhỏ nhoi trong quá trình thành lập Hội “Năm anh em” do nguyên Đại úy Vương Quốc Viễn làm Chủ tịch . Chúng tôi khá thân nhau (!).
Tôi đang có ý định nói với Viễn cho vào Hội tăng, mặc dù tôi nguyên là lính trinh sát Pháo binh mạt đất. Nghe thoáng qua cảm thấy lạ, thực chất có thể chấp nhận được. Bởi, từ 1974, trong suốt 4 năm trải qua một chương trình dào tạo ở cấp Học viện tại Matscơva tôi đã đạt được bằng lái tăng T55 và xe chiến đấu bộ binh BMP.
Tuy nhiên, mới tiếp cận với FB. LXT chưa được bao lâu, cũng như xem một số bài viết và nhiều comm., tôi quyết định KHÔNG.
BỘ ĐỘI CỤ HỒ KHÔNG BAO GIỜ BẮN DÂN !
Một lời khuyên với Dê Dê: hung hăng vừa thôi, sự hy sinh và cống hiến cho chế độ của tôi, có lẽ cả anh và bố anh cộng lại thì may ra mới so được !
Nguyễn Xuân Thiện – Nguoivietxaque Bao
ko ngạc nhiên Trung Quốc ngày xưa có Hồng vệ binh.

Dao Dung – Nguoivietxaque Bao

khá khá lắm. Chính bạn đã dùng từ ngữ kích động “dùng đao” trc nhá. Bạn xem lại cmt tôi đi nào. Vì b nga dùng từ 3/// vối ban. Vậy Là tôi khuyen bạn hay là ji ma b dùng từ “hung hăng ko ngán.” Chính bạn đã so bì kiẻu đao búa, hơn kém đó nhá. Bố bạn là ai mà có ai đưa ra đây ko. tự bạn truy tìm biết bố tôi là ai, để rồi bạn lôi cả bố tôi ra đây(đây là điều bỉ ổi, thối khắm nhất, ở tận cùng của sự khốn nạn, có trong cmt ,bài viết của bạn đó -N x quê báo ạ). Ban nói bạn có công như nước biển khơi thì tôi cũng giám nx vậy đó…

à Nếu các bạn tìm đối tác làm báo thì tôi đã khuyên bạn ko nên nói ở đây “chỉ phí tg vô ích” đó thôi. À bạn nói đúng, vì ban nga ko thích ầm ĩ ở mạng haha. nên tôi mới khuyên bạn thế đó. Vây mà bạn đã dùng từ “ko ngán” trước. Haa mà Thôi hãy tự tìm masa zalo ý nhá. Đúng- nên nói nhẹ và vô tư đi nha bạn. Vì ở tận 2bán cầu mà.. nháaa/

Nguoivietxaque Bao – Đao Dung

Anh lấy tư cách gì mà khen tôi “khá” với cái giọng khệnh khạng hỗn láo? Anh biết tôi bao nhiêu tuổi không? Tôi gia nhập quân đội 1963, khi cả nước đang trong không khí Hòa bình, yên ả. Cả đời tôi rất vinh dự được mang danh là Bộ đội Cụ Hồ.

Tôi gia nhập Đảng cùng năm với Vua Trọng của các anh, nhưng sớm hơn vài tháng và chắc chắn là trong điều kiện mà Trọng hoảng sợ trốn tránh nghĩa vụ – điều kiện ác liệt chiến trường. ..

Sơ vài nét để anh chỉnh lại cái não của mình.

Là người Chiến sĩ Cách mạng, cần có đạo đức Cách mạng! Bác Hồ kính yêu của dân tộc VN không bao giờ dạy các chiên sĩ của mình lối ăn nói như những kẻ vô học…

Dao Dung – Nguoivietxaque Bao

— haassa. Tôi ko thèm suy nghĩ những lời anh vừa nói. Vì tôi lấy tư cách của chủ 1 nick riêng mà nhận xét cmt cuả anh đã nói với tôi trước rùi đó. Vì trên mạng xh ko có vđê : sống lâu lên lão làng rồi khoe công trạng của bản thân đâu nghe.

Vì ah bạn KO PHẢI LXT XỊN, lại có giọng nói y như dlv của kênh “chấn hưng đất việt” bị dân tẩy chay đó. nên Giờ cách tốt nhất là ta để cho fb lxt có 1 sân chơi lành mạnh, vui vẻ ,hòa thuận, ko ồn ào ý. Thì sau 6h ở đây, để m.ng đọc nốt 2cmt ni, rồi 2 bên hãy tự chặn bỏ fb của nhau đi. để ko nhìn thấy nhau trên các mạng xh nữa. Đó là điều hài hòa nhất nhá, ok nhá, ng bạn già lính chiến đầy mình chiến công của tôi ạ. À tôi ko cần nghe ông vua trọng nào anh nói cả. Vì Ata đã hoảng ,sợ chết mà trốn nvqs thì nhắc tới vua cho những ng lưu vong như anh nge thôi

À Nick của bùi tín và tướng Lương tôi còn chặn hẳn luôn ,ko thèm cmt trả lời ji ấy nà.

Dĩ nhiên ta chặn cả những ng bạn của nhau luôn đi nhá. Thế là hết tận gốc ln nghen. Ookk

Nguoivietxaque Báo –  Lý Thông Dùng Đao

Trước khi chấm dứt cuộc khẩu chiến tại một “nhà” của Tăng-thiết giáp, ta tóm lại một số ý để nhà ngươi rõ:

1.Ta không phải “LXT XỊN” nhưng đủ điều kiện làm người Chiến sĩ Tank của Cố Đại tướng Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp, bởi đã được đào tạo cơ bản chiến sĩ lái tăng ở nước ngoài, đã tốt nghiệp và có bằng lái.

2.Ta quyết tâm tự biến mình thành một “Chiến lang” bởi “thấy sự bất bình chẳng tha” , khi phải đọc những chữ, những câu “Giết”, “Bắn bỏ”, “Pằng”, …gần đến tận cùng của sự dã man đối với người phụ nữ đáng thương.

3. Gắn ta làm dlv của ai đó cũng có thể coi là tận cùng của ngu xuẩn, của kẻ không não. Ngươi hãy hỏi Hồ Quang Lợi, cha đẻ DLV bò đỏ sẽ biết ta là ai. Ta và L. đã có gần chục năm làm nghề báo với nhau, khi đó L là Thượng úy, còn ta đã là Thiếu tá…

4. Từ “trận chiến“ này, ta sẽ rút kinh nghiệm cho các trận đánh tiếp theo khi lựa chọn đối tượng sao cho xứng tầm. Loại như người ta thấy có quá nhiều cái ngu đến ngớ ngẩn.

– Ngay từ ý ngươi muốn biết địa chỉ cụ thể “nhà” của ta, đúng là một cái thằng…(miễn nói ra, e người đọc khó chấp nhận).

– “Sống lâu lên lão làng” ! gần 30 năm quân ngũ, trong đó gần chục năm đội mưa bom bão đạn, 2 lần được thăng quân hàm vượt cấp, được đào tạo làm CTV đại đội tại trường 400 (T600 nhà người cũng trong khu vực này), được đào tạo cơ bản cấp Akademia tại nước ngoài, v.v…khi nhận quyết định nghỉ hưu , quân hàm là … Trung tá (!!!).

– “khoe công trạng” ! ít người biết tên thật của ta là gì, Nguyễn Thi chỉ là bút danh !

Để thấm hơn, ta kể tiếp: Nơi ta ở có kẻ giống tính ngươi tên “…ái hâm”. Cách đây khoảng 2 tuần, ta và “….ái hâm” có cuộc tranh luận nhỏ : hắn hỏi ta “Anh học lý luận ở đâu?”. Trả lời “Liên Xô”. Từ ý trả lời này, chỉ lát sau, hắn chụp cho ta cái mũ “Vỗ ngực đươc đào tạo tại LX” (!!!)

Đã đủ chưa dê dê ? Với kẻ có não như ngươi, ta muốn bổ thêm vài nhát nữa cho hả, nhưng thôi, cảm thấy tiếc thời gian quá!

Lời cuối ta muốn quát vào mặt thắng Lý Thông Dùng Đao là

Ta CHỈ LÀ MỘT CHIẾN LANG BẤT ĐẮC DĨ THẤY SỰ BẤT BÌNH NÊN CHẲNG THA mà thôi !!!, !!!, !!!

(Ngay khi đăng tải comm. này, ta sẽ chặn luôn, và sẽ đăng nguyên văn cuộc chiến tại số báo giấy của ta, sẽ tái bản trong vài ngày tới) .

  • Đã đăng: 1 năm trước đây 5.4.2021
  • Thay đổi cuối: Tháng Tư 5, 2021 @ 3:14 chiều
  • Chuyên Mục Cộng Đồng Viết

1 bình luận

  1. Văn Tràng viết:

    Nếu xóa hết nick hủa những người bất đồng chính kiến thì trật lại còn mỗi quân ta. tâng bốc nhau lên tận mây xanh, rồi lại mắc chứng bệnh ảo tưởng. kẻ làm vua người làm chú thì có gì mà hứng thú nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.