Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Văn Hóa  >  Bài hiện tại

Sửng sốt với cô giáo thưởng tiền cho học sinh đạt từ 6,5 điểm

31.5.2018  /  Không có bình luận

Cô giáo ở TPHCM tạo hứng thú và sự phấn khích cho học trò khi thưởng tiền trực tiếp cho những học sinh nào đạt điểm từ 6,5 trở lên.

Clip cô giáo trực tiếp thưởng cho học sinh khi đạt bài kiểm tra từ 6,5 trở lên được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Đó là cô Dư Thị Lan Hương – giáo viên thỉnh giảng Trường THCS Chu Văn An, quận 1, TP.HCM.

Cô Dư Thi Lan Hương thưởng tiền cho học sinh có bài kiểm tra đạt từ 6,5 trở lên (Ảnh cắt từ clip)

Cô Dư Thi Lan Hương thưởng tiền cho học sinh có bài kiểm tra đạt từ 6,5 trở lên (Ảnh cắt từ clip)

Tại lớp chủ nhiệm, cô Hương treo thưởng 20.000 đồng mỗi bài kiểm tra trên 6,5 điểm; còn với lớp phụ trách bộ môn, cô thưởng mỗi bài kiểm tra là 10.000 đồng.

Học sinh đưa bài kiểm tra cho cô và rút tiền từ cục tiền để sẵn trên bàn đưa cho các em. Trong khi phát thưởng, cô cũng trò chuyện, đối đáp với học trò rất vui nhộn, dí dỏm làm học sinh vô cùng phấn khích, thích thú.

Khi clip cô Hương thưởng tiền cho học sinh được chia sẻ trên mạng, nhiều ý kiến đã gọi cô là “cô giáo giàu nhất hành tinh”, “cô giáo chịu chơi nhất Vịnh Bắc bộ”…

Cô Hương chia sẻ, cô có tiền lương hưu, giờ lại đi thỉnh giảng nên thu nhập cũng khá “rủng rỉnh” mà không xài gì nhiều. Cô thưởng cho các em lấy tinh thần là chính, không nhiều nhưng các em rất phấn khởi, có thêm động lực để gắn bó với việc học.

Trước khi thưởng tiền cho học sinh trên 6,5 điểm vào dịp cuối năm, trong một tiết học được học sinh quay lại, cô Hương cũng thưởng tiền cho học sinh nào trả lời đúng câu hỏi.

Vào cuối học kỳ 1 năm học 2017-2018, trước khi học sinh nghỉ Tết, cô Dư Thị Lan Hương cũng gây sốt cộng đồng màn với màn trình diễn lì xì “Đừng để tiền rơi” dành cho học sinh. Cô ngồi ở ghế, cầm từng tờ tiền thả tự do trên bàn, học sinh xếp hàng lần lượt “bắt” tiền lì xì, ai bắt được thì xem như được cô lì xì, em nào bắt trượt thì xem như… xui.

(Nguồn: dantri.com.vn)

 

  • Đã đăng: 9 tháng trước đây 31.5.2018
  • Thay đổi cuối: Tháng Năm 31, 2018 @ 9:58 chiều
  • Chuyên Mục Văn Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.