Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Văn Hóa  >  Bài hiện tại

Nhà báo Trương Anh Ngọc: Tôi sẽ còn hẹn hò với Paris nhiều lần nữa

4.8.2018  /  Không có bình luận

Trò chuyện với độc giả tại buổi ra mắt cuốn sách mới mang tên “Hẹn hò với Paris” sáng nay, nhà báo, bình luận viên Trương Anh Ngọc chia sẻ: “Từ giờ cho đến khi tôi chết, tôi sẽ còn hẹn hò với Paris và nước Pháp rất nhiều lần nữa”.

Sáng 4.8, buổi ra mắt cuốn sách mới mang tên “Hẹn hò với Paris” của nhà báo Trương Anh Ngọc đã diễn ra tại LeDahlia, 106 Yết Kiêu, Hà Nội trong sự chào đón nồng nhiệt của hàng trăm độc giả. Đây là “đứa con tinh thần” thứ 4 trong chuỗi các tác phẩm du ký của tác giả Anh Ngọc, sau các cuốn “Nước Ý, câu chuyện tình của tôi” (2012), “Phút 90++” (2013), “Nghìn ngày nước Ý, nghìn ngày yêu” (2017).

nha bao truong anh ngoc: toi se con hen ho voi paris nhieu lan nua hinh anh 1

“Hẹn hò Paris” được tác giả Anh Ngọc mang đến với hai phiên bản bìa khác nhau.

Khác với những tác phẩm trước, “Hẹn hò với Paris” không chỉ nói riêng về hành trình đến với nước Pháp thơ mộng hay thủ đô Paris tráng lệ của tác giả Trương Anh Ngọc mà còn được ông lồng thêm một phần kể về chuyến đi tới Brazil với những số phận con người, những nỗi trăn trở về cuộc sống, cái chết… Bằng hai bức tranh tương phản, tác phẩm hứa hẹn mang lại cho độc giả những trải nghiệm chân thực, sống động như đang cùng tác giả bước vào cuộc hành trình.

Một điều đặc biệt nữa, đó là tác phẩm “Hẹn hò với Paris” được tác giả Anh Ngọc mang đến với hai phiên bản bìa khác nhau, mỗi phiên bản là một hình ảnh đầy nghệ thuật về nước Pháp. Lý giải điều này, tác giả cho rằng những cuốn sách không chỉ hay, mà cần phải đẹp, không chỉ để đọc, mà còn để ngắm, để làm quà.

nha bao truong anh ngoc: toi se con hen ho voi paris nhieu lan nua hinh anh 2

Tác giả Trương Anh Ngọc chia sẻ, thủ đô Paris của Pháp cũng đầy cảnh trộm cắp, bẩn thỉu, nhếch nhác chứ không hoa mỹ như nhiều người vẫn tưởng tượng

Tại buổi ra mắt, ngoài đọc sách và thưởng thức cafe, độc giả còn được giao lưu cùng nhà báo Trương Anh Ngọc, MC Cù Trọng Xoay, và nhà báo Hoàng Minh Trí, lắng nghe những chia sẻ, những trải nghiệm thú vị của tác giả về đất nước Pháp. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên và thậm chí bật cười khi nghe tác giả kể rằng thủ đô Paris của Pháp cũng đầy cảnh trộm cắp, bẩn thỉu, nhếch nhác chứ không hoa mỹ như nhiều người vẫn tưởng tượng.

nha bao truong anh ngoc: toi se con hen ho voi paris nhieu lan nua hinh anh 3

Kết thúc buổi giao lưu, người hâm mộ xếp hàng dài, chờ được tác giả ký tặng.

Cuốn sách với nội dung hấp dẫn cùng những lời giới thiệu chân thật mà đầy dí dóm của tác giả đã lay động được trái tim của hàng trăm độc giả có mặt tại lễ ra mắt, đặc biệt là những người cũng mang trong mình tình yêu với nước Pháp, với Paris – thủ đô của ánh sáng. Không ít người mua cùng lúc cả hai phiên bản bìa để thỏa mãn thú vui sưu tầm sách và tình yêu với văn học, với các tác phẩm của Trương Anh Ngọc.

nha bao truong anh ngoc: toi se con hen ho voi paris nhieu lan nua hinh anh 4

Độc giả chụp ảnh kỷ niệm cùng tác giả Trương Anh Ngọc.

Kết thúc buổi giao lưu, nhiều người hâm mộ còn nán lại xếp thành hàng dài để chờ được tác giả ký tặng lên những cuốn sách đem về làm quà cho người thân, bạn bè, đồng thời chụp ảnh cùng tác giả để lưu lại như một kỷ niệm của riêng mình.

 (Nguồn: danviet.vn)

 

 

  • Đã đăng: 12 tháng trước đây 4.8.2018
  • Thay đổi cuối: Tháng Tám 4, 2018 @ 8:31 chiều
  • Chuyên Mục Văn Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.