Theo tin đồn đang được lan truyền trên mạng, nữ diễn viên Nhã Phương sẽ kết hôn và hiện đã có thai với nam danh hài Trường Giang. Người trong cuộc nói sao về điều này?

Câu chuyện tình nhiều sóng gió của Nhã Phương – Trường Giang luôn là đề tài nóng sốt với dư luận. Nhiều câu hỏi đặt ra, liệu Nhã Phương và Trường Giang có tái hợp sau những chuyện không hay đã xảy ra?

Tuy nhiên, trong đám cưới của em gái Nhã Phương diễn ra mới đây, nữ diễn viên đã gián tiếp trả lời câu hỏi đó của công chúng. Cô cố ý để lộ bàn tay trái đeo nhẫn trước ống kính máy ảnh trong nhiều khuôn hình khác nhau.

Nhiều người bạn tinh ý hỏi có phải nhẫn Trường Giang tặng cô hôm cầu hôn tại Lễ trao giải Mai Vàng không?

Đáp lại, Nhã Phương chỉ mỉm cười nhẹ nhàng. Hành động đeo nhẫn cộng với nụ cười hạnh phúc của Nhã Phương trong mắt bạn bè đã là câu trả lời gián tiếp.

Nhã Phương, Trường Giang, sao Việt

Nhã Phương, Trường Giang, sao Việt

Nhã Phương, Trường Giang, sao Việt

Nhã Phương, Trường Giang, sao ViệtNhã Phương đeo nhẫn cầu hôn của Trường Giang và mỉm cười hạnh phúc khi bạn bè hỏi về chiếc nhẫn

Thông tin Nhã Phương làm lành Trường Giang chưa kịp khiến công chúng bất ngờ thì lại có tin đồn nữ diễn viên Nhã Phương đang mang thai ba tháng và còn bắt gặp Trường Giang chở Nhã Phương đi khám thai. Gọi cho Nhã Phương nhưng nữ diễn viên không bắt máy. Tiếp tục liên hệ với Ngọc Trâm – chị gái của Nhã Phương để hỏi thông tin kết hôn của nữ diễn viên vào tháng 9 tới đây. Tuy nhiên, chị gái của Nhã Phương cho biết: “Tất cả chỉ là tin đồn thôi”.

Nhã Phương, Trường Giang, sao ViệtNhã Phương diện đầm rộng tại một sự kiện gần đây ở Hà Nội

Nhã Phương, Trường Giang, sao Việt

Nhã Phương, Trường Giang, sao ViệtNhã Phương trong dáng không còn thon thả

(Nguồn: plo.vn)