Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Văn Hóa  >  Giải Trí  >  Bài hiện tại

Khi sao “dở khóc dở cười’ vì vệ sĩ quá đẹp trai

10.7.2018  /  Không có bình luận

Vốn là “tấm lá chắn” giúp sao đảm bảo an toàn, riêng tư nhưng chẳng ngờ, các vệ sĩ đôi khi lại “chiếm sóng” với ngoại hình quá đỗi sexy, thu hút.

Khi sao “dở khóc dở cười’ vì vệ sĩ quá đẹp trai - Ảnh 1.

Tim Chung chính là vệ sĩ cho cô út nhà Jenner Kylie. Trước đó, anh chàng cũng đã nhận được vô vàn sự chú ý khi bảo vệ cho cô Kim “siêu vòng 3”. Nhờ sở hữu ngoại hình “chuẩn không cần chỉnh”, Tim Chung còn dễ dàng “lấn sân” trở thành một người mẫu ảnh ăn khách.

Khi sao “dở khóc dở cười’ vì vệ sĩ quá đẹp trai - Ảnh 2.

Có một điều khá lạ lùng là mỗi lần Ezra Miller xuất hiện, đám đông lại chú ý nhiều hơn đến vệ sĩ của anh chàng là Gu Rubee. Với gu thời trang độc lạ và biểu cảm ăn hình, Gu Rubee đôi lúc khiến các fans nhầm lẫn không biết ai mới là sao và ai là vệ sĩ.

Khi sao “dở khóc dở cười’ vì vệ sĩ quá đẹp trai - Ảnh 3.

Để có thể bảo vệ được Beyoncé trước đám đông cuồng nhiệt, dĩ nhiên chàng vệ sĩ Julius De Boer phải có sức vóc hơn người và cơ bắp cuồn cuộn. Tuy nhiên, không chỉ “vai u thịt bắp”, Julius De Boer còn thông thạo tới 5 ngôn ngữ và là chủ của một công ty dịch vụ bảo vệ riêng với văn phòng đại diện ở khắp các thành phố lớn như New York, Abu-Dhabi hay London.

Khi sao “dở khóc dở cười’ vì vệ sĩ quá đẹp trai - Ảnh 4.

Ngoài Fergie, chàng vệ sĩ điển trai Pascal Duvier cũng đã từng làm việc cho gia đình Kardashian – Jenner, Katy Perry và nhiều tên tuổi lớn khác.

Khi sao “dở khóc dở cười’ vì vệ sĩ quá đẹp trai - Ảnh 5.

Bella Hadid là một cái tên rất “hút” fans nhưng ít ai biết rằng, ngay cả vệ sĩ của cô nàng cũng vô cùng được hâm mộ. Vệ sĩ của Bella Hadid thậm chí còn được ví von là “anh em” với hai ngôi sao hành động nổi tiếng Jason Statham và Bruce Willis do sở hữu ngoại hình mạnh mẽ, thu hút.

Khi sao “dở khóc dở cười’ vì vệ sĩ quá đẹp trai - Ảnh 6.

Dĩ nhiên, một ngôi sao đình đám như Justin Bieber thì cũng cần đến một vệ sĩ đặc biệt, vừa điển trai lại vừa có gu ăn mặc sành điệu.

Khi sao “dở khóc dở cười’ vì vệ sĩ quá đẹp trai - Ảnh 7.

Ngay đến một ngôi sao cao lớn như Jason Momoa cũng cần đến bảo vệ. Thậm chí, nam tài tử còn có nhiều vệ sĩ bảo an một lúc và ai nấy trông cũng đều “long lanh”, dễ mến.

Khi sao “dở khóc dở cười’ vì vệ sĩ quá đẹp trai - Ảnh 8.

Cùng nhau dạo bước trên bãi biển, Brooklyn Beckham dường như có phần thua sút so với vệ sĩ của mình, đơn giản là vì cậu cả nhà Becks chẳng thể có được dáng vẻ phong trần, từng trải mà cũng rất mực mạnh mẽ, cá tính như người đi kế bên.

(Nguồn: dantri.com.vn)

 

  • Đã đăng: 11 tháng trước đây 10.7.2018
  • Thay đổi cuối: Tháng Bảy 10, 2018 @ 9:50 chiều
  • Chuyên Mục Giải Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.