Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Văn Hóa  >  Bài hiện tại

16 năm không chịu cưới Dũng Taylor, đây là lý do của Thu Phương

12.9.2018  /  Không có bình luận

16 năm yêu nhau, ngày nào Dũng Taylor cũng hỏi: “Bao giờ em mới chịu cưới anh?” thì Thu Phương trả lời: “Không lấy anh là em thương anh đó”.

Chân thành và thẳng thắn đúng với chất của con gái đất Cảng, Thu Phương cho biết con cả của mình đã 24 tuổi nhưng vẫn còn con nhỏ, vì thế chị và Dũng Taylor đang bắt đầu cuộc sống như những đôi vợ chồng trẻ bận rộn.

“Những bậc cha mẹ có cuộc sống phức tạp như Phương sẽ hiểu được điều Phương nói. Tựu chung lại sự nghiệp, đời sống cá nhân kiến tạo nên con người mình hôm nay, sự cá tính, quyết liệt, bài hát khi mình cất lên cũng là con người mình như thế: mong muốn nhiều điều, thất vọng nhiều thứ, nhiều nỗi buồn và cũng nhiều hy vọng”, Thu Phương nói.

16 nam khong chiu cuoi dung taylor, day la ly do cua thu phuong hinh anh 1

Thu Phương của hiện tại cá tính, mạnh mẽ và độc lập hơn trước.

Điều thú vị ngoài đời, tuy gặp gỡ, ở bên nhau đã 16 năm nhưng Thu Phương và Dũng Taylor vẫn là tình nhân. “Phương và anh Dũng thống nhất cố gắng để đi đến kết thúc tốt đẹp nhất nhưng kết thúc tốt đẹp đang ở đâu đó trên chặng đường đi vì hiện tại chúng tôi có rất nhiều bổn phận trách nhiệm khác. Phương thích một điều là ngày nào anh Dũng cũng phải hỏi Phương một câu: “Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?”.

Đối với Phương câu hỏi của anh Dũng, sự yêu thương cố gắng mỗi ngày của anh Dũng hay hơn chuyện mình mặc áo cưới. Phương thích điều đó lắm. Cũng như quá trình làm show, Phương thích chuẩn bị hơn là khi lên trên sân khấu bởi biểu diễn 5 phút hết một câu chuyện nhưng để chuẩn bị cho câu chuyện đó mất rất nhiều thời gian, công sức của mọi người. Đó là lý do đến lúc nào Phương và anh Dũng chưa có kết thúc và để chuẩn bị cho kết thúc đó cả hai phải làm rất nhiều điều. Khi chúng ta chưa làm điều đó thì chúng ta không thể nào quên được”, Thu Phương cười lớn.

16 nam khong chiu cuoi dung taylor, day la ly do cua thu phuong hinh anh 2

Chị không muốn cưới Dũng Taylor vì muốn không là gánh nặng cho người mình yêu.

Dũng Taylor trầm ngâm bảo:“Hôn nhân là sự vun xới của hai người. Phương không chịu cưới là Phương phải rất tự tin với giá trị của mình. Người Mỹ có câu: Tại sao phải mua con bò khi có sữa uống mỗi ngày. Ở đây đặt ra câu hỏi: Vì sao Phương không chấp nhận, tôi có điều gì đó Phương không hoàn toàn thoải mái? Vì thế đó là gánh nặng của tôi nhiều hơn là Phương. Cho tới giờ này cứ tới 13/12- ngày quen nhau tôi lại nhắc khéo cô ấy kiểu: Đến tháng 12 này là 16 năm, mình có định làm gì không? Cô ấy hỏi lại: Ý anh là sao? Em không có dự định nào khác cả”.

Dũng Taylor cũng thừa nhận, ở Mỹ, đàn ông lập gia đình là một gánh nặng. Thu Phương cười: “Không lấy là em thương anh đó”. Người phụ nữ cá tính bảo, chị độc lập về suy nghĩ, tư duy từ bé. “Đến thời điểm này so với nghệ sĩ cùng lứa, tôi có chút tự tin vì trải qua những biến cố, ko may mắn nhưng cố gắng rất nhiều, có những khi cố gắng đến kiệt sức để tuổi này vẫn trình diễn, ngồi ở vị trí ghế nóng các chương trình. Tôi hiểu giá trị bản thân nhưng không chủ quan. Có lúc cố gắng kiệt sức giữ sự thăng bằng trong gia đình. May mắn có sự nghiệp vững vàng để những lúc suy sụp nhất không bị buông xuôi”.

16 nam khong chiu cuoi dung taylor, day la ly do cua thu phuong hinh anh 3

Thu Phương có mặt tại Hà Nội để hát trong đêm nhạc “Đêm tình nhần 5”.

Có lẽ qua những khó khăn, đổ vỡ rồi lại thăng hoa trong hạnh phúc, giọng hát Thu Phương đã chắt chiu mọi nỗi niềm đàn bà để quyến rũ như thế. Chị bảo chị may mắn được nhạc sĩ Việt Anh viết tặng “Như chưa bao giờ”. Có thể như chưa bao giờ với chuyện áo cưới, cũng có thể là với việc hát cùng Bằng Kiều trong thời gian tới đây. Và vì thế luôn có cái để chờ đợi, để hồi hộp, tạo nên khoảng khắc khó quên cho Đêm Tình Nhân 5.

 (Nguồn: danviet.vn)

 

  • Đã đăng: 7 tháng trước đây 12.9.2018
  • Thay đổi cuối: Tháng Chín 12, 2018 @ 10:29 chiều
  • Chuyên Mục Văn Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.