Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Văn Hóa - Du Lịch  >  Thời trang  >  Bài hiện tại

4 mẹo mặc đẹp dành cho nữ hoàng thời trang công sở

14.3.2019  /  Không có bình luận

Chính những chiếc áo khoác là chìa khóa giúp thăng hạng phong cách cho nàng công sở.

4 mẹo mặc đẹp dành cho nữ hoàng thời trang công sở - 1

Muốn hóa nữ hoàng thời trang công sở, bạn chắc chắn phải nắm giữ những quy tắc mặc đẹp cho riêng mình

Công sở hiện đại là một “chiến trường”. Muốn là kẻ thắng trận ở chiến trường ấy, nữ công sở phải học cách khoác lên mình những bộ giáp xinh đẹp, hợp thời.

Dưới đây là 5 mẹo mặc đẹp dành cho các nàng công sở muốn hóa nữ hoàng chốn văn phòng. Bạn gái hãy lưu ngay vào từ điển thời trang để dùng khi cần:

1. Thăng hạng phong cách nhờ áo khoác

4 mẹo mặc đẹp dành cho nữ hoàng thời trang công sở - 2

4 mẹo mặc đẹp dành cho nữ hoàng thời trang công sở - 3

Không phải item nào khác mà chính những chiếc áo khoác mới là chìa khóa giúp thăng hạng phong cách cho nàng công sở. Những chiếc áo khoác với phom dáng gọn gàng, cứng cáp vừa đủ sẽ giúp nữ công sở thêm phần thanh lịch, kín đáo, đồng thời giúp che chắn phái đẹp khỏi những sự cố thời trang ngoài ý muốn nơi làm việc. Mùa xuân ấm áp này, một chiếc áo khoác vải tuýt cổ điển kiểu áo Chanel hay blazer màu trung tính, mặc với gì cũng hợp là gợi ý không bao giờ lỗi mốt dành cho các nữ công sở.

2. Biến hóa mỗi ngày bằng sơ mi

4 mẹo mặc đẹp dành cho nữ hoàng thời trang công sở - 4

4 mẹo mặc đẹp dành cho nữ hoàng thời trang công sở - 5

Những chiếc sơ mi mỏng mảnh, trang nhã nhưng công năng thời trang thì khó lời nào tả hết. Từ khóa “mặc đẹp” chốn công sở đôi khi chỉ xoay quanh vài công thức quen thuộc như sơ mi và chân váy, sơ mi và quần âu, nên chỉ cần một sự thay đổi nho nhỏ đến từ chiếc sơ mi sẽ giúp phái đẹp trở nên cuốn hút hơn nhiều lần. Nếu bình thường vẫn quen mặc kiểu sơ mi cổ đức, cổ tàu khuôn mẫu thì nay, hãy thử đổi sang kiểu sơ mi với thiết kế cổ bèo, xếp nếp, thắt nơ đậm chất tiểu thư, quý tộc xem sao. Đây cũng chính là xu hướng sơ mi được phái đẹp khắp nơi yêu thích từ năm ngoái đến năm nay.

3. Đừng coi thường sức mạnh của phụ kiện

4 mẹo mặc đẹp dành cho nữ hoàng thời trang công sở - 6

4 mẹo mặc đẹp dành cho nữ hoàng thời trang công sở - 7

Muốn mặc đẹp chốn công sở, đầu tư vào trang phục thôi là chưa đủ! Những món phụ kiện nhỏ xinh nhưng chính là chìa khóa giúp bạn tăng thêm độ ấn tượng và thời trang. Một chiếc túi xách đang là “IT Bag”, chiếc khăn lụa thắt duyên dáng trên cổ, đôi khuyên tai nhỏ nhắn giúp làm bừng sáng cả khuôn mặt… Ai đó có thể coi những điều ấy là tiểu tiết không đáng lưu tâm, nhưng với những kiểu mặc vốn không có nhiều phá cách nơi công sở thì những điều nhỏ nhặt ấy đôi khi lại làm nên chuyện!

4. Hở thôi đừng hở quá

4 mẹo mặc đẹp dành cho nữ hoàng thời trang công sở - 8

4 mẹo mặc đẹp dành cho nữ hoàng thời trang công sở - 9

Hở hay không hở ngày nay không còn là vấn đề quá nghiêm trọng khi nói về thời trang công sở. Điều quan trọng là, hở như thế nào mới phù hợp? Dù nhiều nơi công sở có phóng khoáng, tự do đến đâu chăng nữa, những kiểu mặc như áo croptop, đầm xuyên thấu, áo trễ vai e rằng cũng là hơi quá. Nếu muốn hở, nữ công sở nên dừng lại ở những thiết kế tinh tế hơn như áo cổ V (đừng sâu quá), sơ mi xuyên thấu (ở tay áo, cổ áo), thế thôi là đủ khiến bao ánh mắt không thể rời rồi.

(Nguồn: Dân việt)

 

  • Đã đăng: 2 tháng trước đây 14.3.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Ba 14, 2019 @ 8:29 sáng
  • Chuyên Mục Thời trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.