Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thời Sự  >  Việt Nam  >  Bài hiện tại

Mưa lớn khắp Sài Gòn, nước như sóng, cuốn trôi nhiều xe máy

17.7.2019  /  Không có bình luận

Cơn mưa như trút nước kéo dài suốt nhiều giờ khắp TPHCM đã khiến hàng loạt khu vực chìm trong biển nước. Nhiều tuyến đường nước chảy cuồn cuộn như sóng biển, cuốn trôi nhiều xe máy của người dân.

Mưa lớn khắp Sài Gòn, nước cuồn cuộn cuốn trôi nhiều xe máy

Đến tối nay 17/7, nhiều khu vực ở TPHCM và các vùng lân cận trời vẫn còn mưa lớn. Hàng loạt tuyến đường nước chưa rút, có nơi nước ngập sâu hơn nửa mét, khiến việc đi lại của người dân vô cùng khó khăn, xe cộ chết máy hàng loạt.

Mưa lớn khắp Sài Gòn, nước như sóng, cuốn trôi nhiều xe máy - 1

Cơn mưa như trút nước từ chiều đến tối 17/7 khắp TPHCM khiến nhiều nơi chìm trong biển nước.

Trước đó chiều cùng ngày, hầu hết các quận, huyện khắp TPHCM xuất hiện mưa lớn kèm theo giông gió dữ dội. Do lượng mưa quá lớn lại kéo dài nên hàng loạt tuyến đường từ các quận trung tâm ra đến ngoại thành bị ngập nặng.

Mưa lớn khắp Sài Gòn, nước như sóng, cuốn trôi nhiều xe máy - 2

Do lượng mưa quá lớn lại kéo dài nên hàng loạt tuyến đường từ các quận trung tâm ra đến ngoại thành bị ngập nặng.

Mưa lớn khắp Sài Gòn, nước như sóng, cuốn trôi nhiều xe máy - 3

Các tuyến đường như Kha Vạn Cân, Võ Văn Ngân, Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức), Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú, Lã Xuân Oai (quận 9),.. bị ngập đến hơn nửa bánh xe máy.

Mưa lớn khắp Sài Gòn, nước như sóng, cuốn trôi nhiều xe máy - 4

Mưa lớn khắp Sài Gòn, nước như sóng, cuốn trôi nhiều xe máy - 5

Nước lênh láng trên nhiều tuyến đường ở TPHCM trong và sau cơn mưa cực lớn chiều tối 17/7.

Mưa lớn khắp Sài Gòn, nước như sóng, cuốn trôi nhiều xe máy - 6

Theo ghi nhận của PV Dân trí, các tuyến đường như Kha Vạn Cân, Võ Văn Ngân, Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức), Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú, Lã Xuân Oai (quận 9),.. bị ngập đến hơn nửa bánh xe máy.

Đáng chú ý, tại đường Võ Văn Ngân (khu vực từ trường Cao đẳng Thủ Đức đến chợ Thủ Đức) bị chìm trong biển nước. Nước cuồn cuồn chảy xuống đoạn đường dốc đã cuốn nhiều xe máy khiến không ít người đi đường trượt chân, té ngã. Rất may nhờ sự hỗ trợ của người dân tại khu vực này nên không ai nguy hiểm đến tính mạng.

Mưa lớn khắp Sài Gòn, nước như sóng, cuốn trôi nhiều xe máy - 7

Nước mưa xối xả trên đường Võ Văn Ngân, quận Thủ Đức. 

Mưa lớn khắp Sài Gòn, nước như sóng, cuốn trôi nhiều xe máy - 8

Nhiều phương tiện bị chết máy do nước ngập khiến chủ xe phải dắt bộ la liệt.

Anh Viết (người dân gần chợ Thủ Đức) cho biết, thời điểm gần 17h trời mưa rất to, nước ngập hết cả khu chợ Thủ Đức. Khu vực vòng xoay ngã 5 Thủ Đức, hướng từ đường Võ Văn Ngân nước đổ về dữ dội, chảy siết, quật ngã nhiều xe máy.

“Nước chảy mạnh lắm, cuốn nhiều xe máy. Tôi và một số thanh niên địa phương đã chạy ra kéo lại kịp nên không có chuyện đáng tiếc xảy ra”, anh Viết kể lại và cho biết thêm, đoạn đường Võ Văn Ngân có độ dốc lớn nên mỗi khi mưa nước chảy rất siết, gây nguy hiểm cho người đi đường, đặc biệt là xe máy. Do mưa lớn gây nước ngập cũng làm tuyến đường Kha Vạn Cân (khu vực chợ Thủ Đức) bị kẹt xe nghiêm trọng.

Trong khi đó,  tại Quận 9, nhiều tuyến đường ngập sâu đến nỗi phương tiện không thể di chuyển được; hàng loạt xe 2 bánh bị chết máy do bị nước mưa “nhấn chìm”,  khiến nhiều chủ xe phải lội nước, dắt xe.

 (Nguồn: dantri.com.vn)

 

  • Đã đăng: 3 tháng trước đây 17.7.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Bảy 17, 2019 @ 8:15 chiều
  • Chuyên Mục Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.