Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thời Sự  >  Việt Nam  >  Bài hiện tại

900 người tham gia giữ an ninh đường hoa Nguyễn Huệ

13.2.2018  /  Không có bình luận

Để đảm bảo an ninh trên đường hoa Tết Mậu Tuất 2018, TP.HCM sẽ huy động 500 cảnh sát, bộ đội cùng 400 bảo vệ, thanh niên xung phong túc trực 24/24 và chia làm nhiều lớp

Ngày 13/2, đại diện Tổng công ty Du lịch Sài Gòn cho biết, tối nay sẽ khai mạc cả đường hoa và đường sách nên thu hút rất đông người đến tham quan, vui chơi.

đường hoa Nguyễn Huệ,đường hoa Tết,Sài Gòn,Tết Mậu Tuất 2018
Đường hoa Nguyễn Huệ sẽ khai mạc, đón du khách vào chiều tối nay, 28 tháng Chạp

Vị đại diện cho biết, đây cũng là dịp các băng nhóm ở thành phố và cả các tỉnh khác tìm đến trà trộn, giả dạng du khách để trộm cướp tài sản. Do vậy, như mọi năm, công tác an ninh ở đường hoa luôn được xem trọng, đảm bảo an toàn cho người dân và du khách.

Theo đó, phía ban tổ chức đã phối hợp Công an TP.HCM, Thanh niên Xung phong, UBND quận 1 lên kế hoạch thực hiện.

Trên đường hoa sẽ trang bị hệ thống camera an ninh giám sát suốt đường hoa và đường sách. Đặc biệt, để đảm bao an ninh trên đường hoa Tết Mậu Tuất 2018, TP.HCM dự kiến huy động 500 cảnh sát, bộ đội cùng 400 bảo vệ, thanh niên xung phong… túc trực 24/24, chia làm nhiều lớp.

đường hoa Nguyễn Huệ,đường hoa Tết,Sài Gòn,Tết Mậu Tuất 2018
Công tác đảm bảo an ninh được chú trọng trong dip tổ chức đường hoa Nguyễn Huệ Tết Mậu Tuất 2018

Trong đó, cảnh sát cùng nhiều nhóm cảnh sát cơ động, trật tự, hình sự sẽ hóa trang…sẵn sàng trấn áp tội phạm khi cần thiết.

Tuy nhiên, phía đại diện Tổng công ty Du lịch Sài Gòn vẫn khuyến cáo người dân khi đến tham quan đường hoa không nên chủ quan, cẩn trọng khi chụp ảnh và nhất là không nên mang nhiều tư trang.

 Trong khi đó đại diện chính quyền quận 1 cho biết đã huy động đông đảo lực lượng làm việc trong những ngày đường hoa mở cửa. Mỗi ngày sẽ có 520 người, chia thành nhiều ca.

Quận 1 đã giao chủ tịch phường Bến Nghé, Bến Thành, Nguyễn Thái Bình chịu trách nhiệm đảm bảo các bãi giữ xe lấy đúng giá quy định, kiên quyết giải tỏa các bãi giữ xe tự phát.

(Nguồn:vietnamnet.vn)

  • Đã đăng: 11 tháng trước đây 13.2.2018
  • Thay đổi cuối: Tháng Hai 13, 2018 @ 2:43 chiều
  • Chuyên Mục Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.