Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thời Sự  >  Thế Giới  >  Bài hiện tại

Sập cầu trên xa lộ ở Ý: 35 người thiệt mạng

14.8.2018  /  Không có bình luận

Tai nạn ở Ý

Vụ tai nạn nghiêm trọng và hy hữu xảy ra lúc 11h30 giờ địa phương tại Ý làm ít nhất 35 người thiệt mạng đang được nhà chức trách điều tra

Một cây cầu trên một tuyến đường cao tốc đã sụp đổ ở thành phố Genoa mạn Tây Bắc nước Ý, làm xe cộ rơi từ trên cao 45 mét xuống đất và làm chết ít nhất 35 người, theo giới chức.

Bộ trưởng Nội vụ Ý Matteo Salvini hứa rằng bất cứ ai được tìm thấy có trách nhiệm về sự sụp đổ của cây cầu sẽ bị bắt giữ.

“Tôi đã đi qua cây cầu đó hàng trăm lần,” ông nói.

“Bây giờ, với tư cách một công dân Ý, tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để có được tên và họ của những người quản lý chịu trách nhiệm, trong quá khứ và hiện tại, bởi vì không thể chấp nhận được việc gây ra cái chết như thế ở Ý.”

Các hình ảnh video thu được dường như cho thấy một trong những tháp néo giữ cây cầu treo bị sụp đổ trong thời tiết mưa bão.

Xe cộ rơi xuống cùng với những mảnh vỡ của cây cầu vào đường ray và một nhà kho.

Các nhân viên cấp cứu đang cố gắng giải thoát những người bị kẹt trong các xe cộ bị nghiền nát hay từ những đống đổ nát, với sự giúp đỡ của chó nghiệp vụ đánh hơi.

Bộ trưởng Giao thông Danilo Toninelli nói về một “thảm kịch to lớn” và Pháp đã đề nghị giúp đỡ Italy.

Cổ phiếu ở Atlantia, nhà khai thác đường thu phí vận hành ở nhiều đường cao tốc của Ý, đã giảm 6,3% sau khi tin tức sụp đổ.

(Nguồn: BBC)

 

  • Đã đăng: 8 tháng trước đây 14.8.2018
  • Thay đổi cuối: Tháng Tám 14, 2018 @ 10:07 chiều
  • Chuyên Mục Thế Giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.