Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

Vô địch cúp tứ hùng, HLV Park Hang Seo tuyên bố “sốc” trước Asiad 2018

7.8.2018  /  Không có bình luận

Thuyền trưởng người Hàn Quốc khẳng định Olympic Việt Nam hướng tới Asiad 2018 với mục tiêu cao nhất là ngôi đầu bảng, dù ở bảng D có đối thủ Olympic Nhật Bản. Muốn làm được điều này, Olympic Việt Nam phải thể hiện sự quyết tâm cao nhất.

Tại vòng bảng môn bóng đá nam Asiad 2018, Olympic Việt Nam rơi vào bảng D gặp các đối thủ Nepal, Pakistan và Nhật Bản. Dù đây là bảng đấu khá nhẹ ký nhưng HLV Park Hang Seo tuyên bố sẽ hướng tới vị trí nhất bảng khiến nhiều người bất ngờ.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu với Uzbekistan, HLV Park nói: “Pakistan, Nepal và Nhật Bản đều mạnh. Tất cả các trận đấu ở bảng D đều là chung kết với Olympic Việt Nam. Chúng tôi quyết tâm giành vị trí đầu bảng hoặc thứ 2. Tất nhiên, nếu không quyết tâm thì chúng ta sẽ có thể bị loại”.

 HLV Park Hang Seo hài lòng với những gì học trò thể hiện ở Cúp Tứ hùng - Ảnh: Gia Hưng

HLV Park Hang Seo hài lòng với những gì học trò thể hiện ở Cúp Tứ hùng – Ảnh: Gia Hưng

Sau khi kết thúc cúp tứ hùng, Olympic Việt Nam sẽ di chuyển vào Bình Dương tập huấn ít ngày, trước khi lên đường sang Indonesia tham dự Asiad vào ngày 11/8.

Trải qua 3 trận đấu tại cúp tứ hùng với kết quả 2 thắng, 1 hoà, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh có thành tích này là nhờ sự cổ vũ của khán giả và nỗ lực hết sức của các cầu thủ.

“Chúng tôi cảm ơn người hâm mộ Việt Nam đã cổ vũ trong 3 trận vừa qua. Ở giải đấu này, toàn đội đã làm mọi thứ để nâng cao năng lực chuẩn bị cho Asiad. Tôi cũng xin cảm ơn các cầu thủ đã nỗ lực hết sức. Họ là những chiến binh”, thầy Park nói.

Ở trận hoà Uzbekistan, HLV Park Hang Seo dành những lời khen ngợi Phan Văn Đức: “Văn Đức có một giải đấu, hình ảnh chứng minh năng lực ở Trung Quốc. Hôm nay Đức đã ghi bàn. Đó là vị trí rất cần cho đội bóng”.

Nói về danh sách Olympic Việt Nam, HLV Park Hang Seo khẳng định ông đã đưa cho VFF, và việc sắp tới là chờ VFF công bố: “Tôi đã chuyển danh sách này cho VFF. VFF trước khi công bố sẽ phải làm một số thủ tục. Việc loại cầu thủ nào tôi đã đưa ra các tiêu chí.

Cả 30 người đều xuất sắc nhưng tôi rất tiếc phải loại 10 người theo đúng quy định của giải. Các cầu thủ đều được trao cơ hội một cách bình đẳng để thể hiện ở cúp tứ hùng, trừ những trường hợp chấn thương của Hồng Duy và Trọng Đại”.

(Nguồn: dantri.com.vn)

 

  • Đã đăng: 11 tháng trước đây 7.8.2018
  • Thay đổi cuối: Tháng Tám 7, 2018 @ 6:02 chiều
  • Chuyên Mục Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.