Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

Tin nóng HLV trưởng đội tuyển Việt Nam: Ông Mai Đức Chung lại “ra trận”

12.9.2017  /  Không có bình luận

Sau cuộc họp mổ xẻ thất bại của đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 29, VFF quyết định về chiếc ghế nóng mà HLV Hữu Thắng để lại.

Sau khi thảo luận, phân tích bài học rút ra từ thất bại ở SEA Games 29, VFF đã có ngay giải pháp cho trận đấu lượt về của đội tuyển Việt Nam với Campuchia vào ngày 10/10. Theo đó trong quá trình chờ công bố tân HLV trưởng, gương mặt quen thuộc Mai Đức Chung tiếp tục được giao ngồi “ghế nóng” chỉ đạo quân nhà ở trận lượt về tại Việt Nam, sau khi ông Chung đã giúp VFF “thở phào” với kết quả thắng Campuchia trên sân khách.

Tin nóng HLV trưởng đội tuyển Việt Nam: Ông Mai Đức Chung lại “ra trận” - 1

Được biết sau khi HLV Nguyễn Hữu Thắng từ chức do thất bại của tuyển U22 Việt Nam ở SEA Games 29, HLV Mai Đức Chung nhận lời làm HLV tạm quyền ở ĐT Việt Nam thi đấu với Campuchia ở vòng loại Asian Cup 2019. Tối ngày 5/9, ĐT Việt Nam giành chiến thắng nghẹt thở trước Campuchia với tỉ số 2-1 và ông Chung đã có những chia sẻ về tương lai có tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam hay không thời gian tới trong phòng họp báo.

Ông trận thắng Campuchia với tỉ số 2-1, ông Chung đã nói: “Sau trận đấu này, tôi chỉ muốn về nhà nghỉ ngơi. Trận đấu lượt về với Campuchia vào ngày 10/10 tôi chưa biết có dẫn dắt ĐT Việt Nam nữa hay không. Tôi muốn về nghỉ ngơi đã. Còn tương lai của tôi tính sau vì tôi cũng vừa trải qua thời gian dài làm việc cùng tuyển nữ Việt Nam ở SEA Games 29.”

Ông Chung cũng đã chia sẻ thẳng thắn: “Tôi chỉ có thời gian ngắn làm việc cùng ĐT Việt Nam. Các cầu thủ ở các CLB cũng chỉ mới tập trở lại. Trong khi đội U22 Việt Nam thi đấu không thành công ở SEA Games nên tinh thần không được tốt. Đó là những vấn đề lớn, cản trở lớn dẫn đến việc các cầu thủ chơi chưa thật tốt”.

(Nguồn:24h.com.vn)

  • Đã đăng: 10 tháng trước đây 12.9.2017
  • Thay đổi cuối: Tháng Chín 12, 2017 @ 12:47 chiều
  • Chuyên Mục Thể Thao