Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

Thái Lan ra điều kiện thắng Việt Nam, HLV Nishino “xé” giao kèo, bỏ về Nhật

6.7.2019  /  Không có bình luận

HLV Akira Nishino vừa bất ngờ lên tiếng phủ nhận thông tin cho rằng ông đã ký hợp đồng với LĐBĐ Thái Lan (FAT).

Cách đây 1 ngày LĐBĐ Thái Lan đã ra thông báo xác nhận bổ nhiệm ông Akira Nishino làm HLV trưởng. Ngay sau khi FAT công bố thông tin này, nhà cầm quân người Nhật Bản đã tay bắt mặt mừng với Chủ tịch Somyot, ra mắt NHM Thái Lan.

thai lan ra dieu kien thang viet nam, hlv nishino “xe” giao keo, bo ve nhat hinh anh 1

Cách đây 1 ngày, FAT ra thông báo bổ nhiệm HLV Nishino.

5 ngày qua ông Akira Nishino đã có mặt ở Bangkok, liên tục có những cuộc họp với các quan chức FAT để bàn thảo về chiến lược phát triển. Trong tuyên bố vào hôm qua, nhà cầm quân người Nhật Bản khẳng định mục tiêu số 1 của ông là giúp Thái Lan trở thành 1 trong những đội bóng hàng đầu châu Á.

Tuy nhiên, vụ FAT bổ nhiệm Akira Nishino bất ngờ có biến vào hôm nay. Sau 5 ngày đàm phán và đã ký hợp đồng sơ bộ, vị HLV 64 tuổi bất ngờ “xé” giao kèo với FAT, trở về nước.

“Hiện tại quá trình đàm phán chưa đi đến hồi kết. Tôi chưa có kế hoạch trở lại Thái Lan trong khoảng thời gian này. Tôi đã có buổi gặp mặt, dùng bữa với ngài chủ tịch Liên đoàn nhưng chưa hề có bất kỳ bản hợp đồng nào được thông qua”, ông Nishino xác nhận chưa ký hợp đồng với FAT.

Theo tờ Matichon (Thái Lan), nguyên nhân khiến HLV Akira Nishino tạm ngừng đàm phán với FAT là do cơ quan quyền lực bóng đá số 1 Thái Lan đặt điều kiện khó với vị HLV Nhật Bản. Tờ Matichon cho hay FAT yêu cầu HLV Akira Nishino “đánh bại Việt Nam, vô địch SEA Games” và “giành Top 3 tại VCK U23 châu Á 2020”.

Nếu ông Akira Nishino không đạt được những mục tiêu này, FAT sẽ chấm dứt hợp đồng với nhà cầm quân Nhật Bản. Vì thế, chiến lược gia người Nhật Bản đã ngừng đàm phán với FAT để có thời gian cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

(Nguồn: danviet.vn)

 

  • Đã đăng: 4 tháng trước đây 6.7.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Bảy 6, 2019 @ 10:36 chiều
  • Chuyên Mục Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.