Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

Quang Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu và Đức Chinh giành danh hiệu fair-play 2018

11.3.2019  /  Không có bình luận

Trong đêm gala trao giải thưởng fair-play của bóng đá Việt Nam diễn ra tối 11/3, nhóm 4 cầu thủ gồm Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh trở thành những người thắng cuộc. Riêng HLV Park Hang Seo được vinh danh cho hạng mục thành tựu trọn đời. 

Nhóm 4 cầu thủ vừa nêu đoạt giải sau khi họ tham gia chương trình “Điều ước thứ bảy”, hiện thực hóa giấc mơ bé nhỏ của em Tom bị ung thư não từ khi mới 33 tháng tuổi.

QuangHai1_11-3-19.jpg

Quang Hải cùng 3 đồng đội ở đội tuyển U23 Việt Nam nhận danh hiệu fair-play 2018

Các cầu thủ Nguyễn Quang Hải, thủ môn Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu và Hà Đức Chinh đạt tổng cộng 543 điểm, xếp thứ nhất. Dù vậy, do bận cùng CLB Hà Nội sang Singapore dự trận đấu thuộc vòng bảng AFC Cup 2019, nên Quang Hải, thủ môn Bùi Tiến Dũng và Văn Hậu không thể trực tiếp nhận giải.

Tiền đạo Hà Đức Chinh của đội tuyển U23 Việt Nam và CLB SHB Đà Nẵng đại diện cho nhóm 4 cầu thủ này nhận danh hiệu fair-play 2018.

Về nhì trong cuộc bầu chọn là tập thể đội U23 Việt Nam, với hành đồng cào tuyết cho đồng đội Quang Hải thực hiện quả đá phạt hàng rào, trong trận chung kết giải U23 châu Á, giữa U23 Việt Nam và Uzbekistan.

Về thứ ba là hậu vệ Đỗ Duy Mạnh, với hành động cắm cờ tổ quốc lên đỉnh tuyết ở sân Thường Châu, sau trận chung kết giải U23 châu Á 2018.

Riêng HLV Park Hang Seo nhận giải “Vinh danh fair-play”, một giải mang tính thành tựu trọn đời vì những công hiến của ông cho bóng đá Việt Nam và ảnh hưởng của ông Park đối với bóng đá nội.

 (Nguồn: dantri.com.vn)

 

  • Đã đăng: 2 tháng trước đây 11.3.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Ba 11, 2019 @ 11:24 chiều
  • Chuyên Mục Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.