Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

HLV Park Hang Seo, Xuân Trường làm đại sứ thương hiệu ShinhanBank

15.4.2018  /  Không có bình luận

HLV Park Hang Seo, Xuân Trường làm đại sứ thương hiệu ShinhanBank

HLV Park Hang Seo và Xuân Trường

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa thông báo chọn huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo và đội trưởng U23 Lương Xuân Trường làm đại sứ thương hiệu của ngân hàng này trong năm 2018.

Lựa chọn đồng hành cùng HLV Park Hang Seo và Xuân Trường, Ngân hàng Shinhan mong muốn tiếp tục lan tỏa nguồn cảm hứng sống tích cực tới cộng đồng. “Hãy dám đặt cho mình những mục tiêu lớn và cam kết theo đuổi đến cùng, rồi bạn cũng sẽ gặt hái được thành công. Ngân hàng Shinhan cam kết đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình để giúp bạn hiện thực hóa những mục tiêu lớn đã đặt ra”, đó chính là thông điệp Ngân hàng Shinhan mong muốn gửi đến các khách hàng của mình thông qua sự kiện này.

Vốn là một khách hàng lâu năm của Ngân hàng Shinhan tại Hàn Quốc, giờ đây, HLV Park Hang Seo cảm thấy rất hào hứng với vai trò mới của mình tại Ngân hàng Shinhan Việt Nam. Ông chia sẻ: “Đối với tôi, ngân hàng Shinhan không chỉ là một đối tác tài chính đáng tin cậy từ quê hương Hàn Quốc, mà còn là người bạn đồng hương, luôn đồng hành cùng nhiều hoạt động của tôi tại Việt Nam. Với vai trò là Đại sứ thương hiệu, tôi hy vọng sẽ cùng ngân hàng Shinhan lan tỏa những giá trị và tinh thần tốt đẹp từ Hàn Quốc đến người Việt Nam”.

Đồng hành với Ngân hàng Shinhan hai năm liên tiếp trong vai trò đại sứ thương hiệu, Xuân Trường mong muốn sẽ truyền cảm hứng về sự nỗ lực và cam kết với mục tiêu đặt ra đến những khách hàng trẻ của Shinhan. Từ đầu tháng 4 đến nay, Shinhan đã ra mắt đồng loạt 4 chi nhánh và phòng giao dịch mới tại TP.HCM và Hà Nội, nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch lên 30 trên toàn quốc.

(Nguồn: plo.vn)

  • Đã đăng: 11 tháng trước đây 15.4.2018
  • Thay đổi cuối: Tháng Tư 15, 2018 @ 11:43 sáng
  • Chuyên Mục Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.