Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

HLV Park Hang Seo loại Văn Lâm khỏi danh sách dự Asiad 2018?

7.8.2018  /  Không có bình luận

Theo một số nguồn tin, HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 20 cầu thủ dự Asiad 2018. Điều đáng chú ý là thủ môn Văn Lâm bị loại để nhường chỗ cho Bùi Tiến Dũng và Văn Hoàng.

Theo nguồn tin từ Dân trí, thủ môn Đặng Văn Lâm gần như chắc chắn sẽ không có tên trong danh sách 20 cầu thủ Olympic Việt Nam dự Asiad 2018. Đẳng cấp của Văn Lâm là điều không bàn cãi, nhưng HLV Park Hang phải loại một trong bốn cầu thủ trên 23 tuổi trước khi dự Asiad.

 Sự vắng mặt của thủ môn Văn Lâm tại Asiad 2018 để lại nhiều tiếc nuối

Sự vắng mặt của thủ môn Văn Lâm tại Asiad 2018 để lại nhiều tiếc nuối

Tiền vệ Hùng Dũng cùng hai tiền đạo Văn Quyết, Anh Đức đều có tầm quan trọng với Olympic Việt Nam, nên ba cầu thủ này được giữ lại trong số những gương mặt trên 23 tuổi. Vắng Văn Lâm, Olympic Việt Nam vẫn còn hai thủ môn ổn định là Bùi Tiến Dũng.

Trong số những cầu thủ bị loại khác, Minh Vương dù được đánh giá cao nhưng chưa hòa nhập với toàn đội. Xuân Mạnh từng là công thần ở giải U23 châu Á 2018, nhưng hiện tại anh không được HLV Park Hang Seo đáng giá cao về phong độ.

Những cầu thủ khác bị loại như Việt Hưng, Thành Long, Minh Tuấn không gây bất ngờ, bởi họ có quá ít kinh nghiệm và không được đăng ký trong trận gặp Uzbekistan.

9 cầu thủ khác cùng thủ môn Văn Lâm có thể bị loại là Minh Vương, Phạm Xuân Mạnh, Huỳnh Tấn Sinh, Lê Phạm Thành Long, Nguyễn Phong Hồng Duy, Hoàng Minh Tuấn, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Tiến Linh và Nguyễn Trọng Đại. Riêng Hồng Duy và Trọng Đại đang dính chấn thương.

Danh sách dự kiến 20 cầu thủ Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 18

Thủ môn (2): Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa), Nguyễn Văn Hoàng (Sài Gòn)

Hậu vệ (6): Đoàn Văn Hậu, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung (CLB Hà Nội), Trịnh Văn Lợi (Hải Phòng), Bùi Tiến Dũng (Viettel)

Tiền vệ (5): Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy (CLB Hà Nội), Lương Xuân Trường, Vũ Văn Thanh, Lê Văn Sơn (HAGL)

Tiền đạo (7): Nguyễn Anh Đức (Bình Dương), Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội), Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Phan Văn Đức (SLNA)

(Nguồn: dantri.com.vn)

 

  • Đã đăng: 11 tháng trước đây 7.8.2018
  • Thay đổi cuối: Tháng Tám 7, 2018 @ 6:08 chiều
  • Chuyên Mục Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.