Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

Công Phượng đến Incheon United nhận lương “khủng” thế nào ở Hàn Quốc?

14.2.2019  /  Không có bình luận

Mức lương Công Phượng nhận được khi gia nhập CLB Incheon United của Hàn Quốc được dư luận quan tâm đặc biệt.

Trưa ngày 14/2, Nguyễn Công Phượng chính thức ra mắt trong màu áo CLB Incheon United của Hàn Quốc với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ HAGL. Chi tiết hợp đồng đưa Công Phượng sang Hàn Quốc không được các bên tiết lộ.

Công Phượng đến Incheon United nhận lương "khủng" thế nào ở Hàn Quốc? - 1Công Phượng lên đường đi Hàn Quốc tối ngày 13/2

Nhưng theo tìm hiểu, Công Phượng thuộc top các ngôi sao Đông Nam Á được trả lương cao nhất ở thời điểm này. Nguồn tin của chúng tôi cho hay, Incheon United trả lương cho Công Phượng cao hơn 2-3 lần khoản tiền 3000 usd/tháng mà tiền đạo ĐT Việt Nam từng nhận khi thi đấu cho Mito Hollyhock của Nhật Bản hồi 2016.

Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL cho hay, mức đãi ngộ của Công Phượng ở Incheon United xứng đáng với giá trị của tiền đạo gốc Nghệ An vào thời điểm hiện tại. Dù vậy, chia sẻ trước giờ lên đường đi Hàn Quốc, Công Phượng cho biết lý do chính anh quyết định đầu quân cho Incheon United là cơ hội để phát triển sự nghiệp chứ không phải vì các vấn đề khác.

Công Phượng đến Incheon United nhận lương "khủng" thế nào ở Hàn Quốc? - 2Công Phượng vượt qua buổi kiểm tra ý tế ở CLB Incheon United sáng 14/2

Trong trường hợp được HLV trọng dụng, tôi cố gắng làm tốt nhất có thể để không phụ sự kỳ vọng của tất cả mọi người. Mặt khác, đây còn là cơ hội không thể tốt hơn, là bàn đạp để tôi tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

Không như lần xuất ngoại trước kia, bây giờ tôi đã tự tin hơn nhiều với kinh nghiệm đối đầu với Nhật Bản, Hàn Quốc hay các đội bóng hàng đầu châu Á khác ở các cấp độ ĐTQG. Thử thách mới ở giải K-League Classic có thể giúp tôi trưởng thành hơn để hy vọng đến với giải đấu đẳng cấp hơn nữa trong tương lai”, Công Phượng chia sẻ.

Công Phượng đến Incheon United nhận lương "khủng" thế nào ở Hàn Quốc? - 3Công Phượng tự tin chinh phục giải K-League Classic của Hàn Quốc

Trước khi lên đường đi Hàn Quốc, ban huấn luyện HAGL đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ để Công Phượng chia tay các đồng đội ở đội bóng nhà bầu Đức. Tất cả các cầu thủ HAGL đều mong Công Phượng có một mùa giải thành công cùng với đội bóng mới Incheon United.

Trong khi Công Phượng cũng đặt niềm tin những Văn Toàn, Minh Vương, Văn Thanh hay đặc biệt là tân thủ quân Tuấn Anh sẽ giúp HAGL thi đấu tốt ở V-League 2019 sau sự ra đi của tiền đạo gốc Nghệ An và tiền vệ Lương Xuân Trường (đến Buriram United của Thái Lan).

Bên cạnh đó, Công Phượng cho biết HAGL như ngôi nhà của anh nên sẽ rất nhớ các đồng đội khi sang Hàn Quốc thi đấu, nhất là người bạn thân cùng phòng đã hơn 10 năm kể từ ngày gia nhập học viện bóng đá HAGL JMG là Nguyễn Văn Toàn.

Một số hình ảnh lễ ký hợp đồng chính thức giữa Công Phượng và CLB Incheon (nguồn ảnh: FB CLB Incheon)

Công Phượng đến Incheon United nhận lương "khủng" thế nào ở Hàn Quốc? - 4

Công Phượng đến Incheon United nhận lương "khủng" thế nào ở Hàn Quốc? - 6

Công Phượng đến Incheon United nhận lương "khủng" thế nào ở Hàn Quốc? - 7

Công Phượng đến Incheon United nhận lương "khủng" thế nào ở Hàn Quốc? - 8HLV Park Hang Seo cũng có mặt chứng kiến lễ ký hợp đồng giữa Công Phượng và CLB Incheon Utd

(Nguồn: Khám phá)

  • Đã đăng: 2 tháng trước đây 14.2.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Hai 14, 2019 @ 8:24 sáng
  • Chuyên Mục Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.