Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

Công Phượng đang mạo hiểm với bản thân và sự nghiệp

12.6.2019  /  Không có bình luận

tin toi (12/6): cong phuong dang mao hiem voi ban than va su nghiep hinh anh 1

Công Phượng sắp sang Pháp thử việc

HLV Nguyễn Thành Vinh cho rằng Công Phượng đang mạo hiểm với bản thân và sự nghiệp vì chấp nhận sang Pháp thử việc ở độ tuổi chân sút này cần được thi đấu nhiều. Tương tự, cựu HLV CLB SLNA nhận định, CLB HAGL cũng đang mạo hiểm với Công Phượng.

“Bây giờ việc HAGL muốn cho cầu thủ của mình thử sức ở một CLB của Pháp thì chúng ta cũng phải tôn trọng thôi. Nhưng về mặt nào đó, tôi nghĩ không nên quá tham vọng. Nên chăng Phượng cần tập trung cho CLB chủ quản của mình hơn là đi ra nước ngoài?

Tập trung thi đấu tốt cho CLB có lẽ tốt hơn việc ra nước ngoài và rồi không thành công. Sau những lần thất bại trước, việc đi nước ngoài tiếp vào lúc này là mạo hiểm. Nếu tốt thì không sao, còn không sẽ đẩy cầu thủ vào sự mất tự tin trong tâm lý.

Còn ở trong nước, rõ ràng ở V.League 2018 vừa rồi Công Phượng đá rất hay. Nếu tiếp tục được ra sân đều đặn ở nửa sau V.League 2019 không chỉ tốt cho cậu ấy, cho HAGL mà còn có lợi cho cả ĐTQG tại vòng loại World Cup.

Ở tuổi của Công Phượng cần phải được thi đấu, sao cứ tập chay mãi được. Nói là sang châu Âu tập luyện nhưng nếu tập mà không được thi đấu thì bản thân cầu thủ cũng bị mất động lực, thậm chí dần dần còn bị thui chột tài năng.

Tôi nghĩ tốt nhất vẫn là cứ để Công Phượng đi thử việc, nếu không được thì về lại đá V.League. Nếu HAGL không đăng ký thì có thể thông báo cho các CLB khác ở Việt Nam xem có nhu cầu mượn hay không. Như thế tốt cho Công Phượng, vẫn còn một đường lùi để được thi đấu vì nhiều đội bóng ở V.League chắc chắn sẵn sàng muốn có một cầu thủ như vậy”, HLV Nguyễn Thành Vinh nhận định trên Soha.vn.

 (Nguồn: danviet.vn)

 

  • Đã đăng: 3 tháng trước đây 12.6.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Sáu 12, 2019 @ 8:38 chiều
  • Chuyên Mục Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.