Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

Chelsea rối loạn: Sarri sắp bị trảm, Zidane đến kèm theo “hàng khủng”

17.2.2019  /  Không có bình luận

HLV Sarri có thể mất ghế trong tháng 2 này khi Chelsea đối mặt lịch thi đấu khó.

Nguồn tin từ The Sun khẳng định ban lãnh đạo Chelsea mất kiên nhẫn với Sarri. Tỷ lệ nhận đặt cược Chelsea sa thải Sarri của những nhà cái tại Anh cũng tăng mạnh sau trận thua thảm trước Man City. Từ ngưỡng 14/1 (đặt 1 ăn 14) trước trận, tỷ lệ giờ tụt xuống còn 11/8 (đặt 1 ăn 2,38) cho cửa Chelsea sẽ một lần nữa sa thải HLV vào giữa mùa.

Chelsea rối loạn: Sarri sắp bị trảm, Zidane đến kèm theo "hàng khủng" - 1HLV Sarri khó kiểm soát tình hình

Sarri chuẩn bị bước vào 10 ngày phán quyết khi Chelsea có lịch thi đấu dày đặc với 5 trận, trong đó 3 trận đại chiến gặp MU (FA Cup), gặp Man City (League Cup) và Tottenham (Premier League). Báo chí Anh không tin Sarri sẽ vượt qua thử thách này, việc Chelsea hạ lệnh trảm là rất dễ xảy ra. Thậm chí tờ Dailymail còn dự đoán, Sarri có thể mất việc nếu “The Blues” thua MU vào rạng sáng ngày 19/2.

Gianfranco Zola và Zinedine Zidane là 2 ứng cử viên hàng đầu thay thế Sarri. Zola là huyền thoại của Chelsea và ông đóng vai trò là trợ lý của Sarri ở mùa giải này. Tuy nhiên tờ The Sun cho rằng nếu Sarri bị sa thải, Zola sẽ chỉ làm HLV tạm quyền đến cuối mùa. Mục tiêu của “The Blues” là Zidane, và ngôi sao Hazard được cho là chìa khóa của thương vụ.

Chelsea rối loạn: Sarri sắp bị trảm, Zidane đến kèm theo "hàng khủng" - 2

Chelsea thèm khát có Zidane

Chưa hết, tờ Calciomercato tiết lộ, Zidane có thể sẽ đến Stamford Bridge cùng Icardi – người đang chịu án phạt ở Inter Milan và quyết tâm ra đi sau mùa này. Vấn đề trung phong cực kì nhức nhối ở Chelsea bao năm qua, và Icardi có thể giải quyết tất cả. Chelsea đang chiến đấu cho những mục tiêu của mùa giải nhưng họ cũng chuẩn bị sẵn cho cuộc cách mạng mùa hè.

(Nguồn:24h.com.vn)

 

  • Đã đăng: 3 tháng trước đây 17.2.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Hai 17, 2019 @ 9:40 sáng
  • Chuyên Mục Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.