Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Thể Thao  >  Bài hiện tại

Báo Hàn Quốc: “Công Phượng là chìa khóa giúp Incheon vượt qua khủng hoảng”

17.5.2019  /  Không có bình luận

Tờ Best Eleven (Hàn Quốc) cho rằng Công Phượng sẽ là nhân tố quan trọng để giúp Incheon United thoát khỏi khủng hoảng. Giờ đây, cả đội Incheon United đang chờ đợi tiền đạo người Việt Nam tỏa sáng. 

CLB Incheon United đang lâm vào tình cảnh khủng hoảng khi đang đứng cuối bảng xếp hạng K-League với chỉ 6 điểm sau 11 vòng đấu. Thậm chí, CLB này đã trải qua 10 trận đấu liên tiếp không biết tới mùi chiến thắng.

Báo Hàn Quốc: “Công Phượng là chìa khóa giúp Incheon vượt qua khủng hoảng” - 1

Công Phượng được kỳ vọng tỏa sáng trong màu áo Incheon United

Điều đó khiến cho Incheon United đối diện với nguy cơ xuống hạng. Nói về tình trạng của Incheon United, tờ Best Eleven (Hàn Quốc) cho rằng Công Phượng sẽ là nhân tố quan trọng để giúp đội bóng thoát khỏi khủng hoảng.

Chính vì vậy, toàn đội Incheon United đang chờ đợi tiền đạo người Việt Nam tỏa sáng. Nhật báo Hàn Quốc viết: “Nguyễn Công Phượng đã kết hợp an ý với tiền đạo cắm Mugosa trong trận đấu với Pohang vừa qua.

Cầu thủ người Việt Nam đã có mặt trên sân trong 90 phút. Anh đã cho thấy sự hiệu quả trong các tình huống tấn công và góp phần giúp cho lối chơi của Incheon United thêm phần biến hóa.

Ngoài ra, Công Phượng cũng đã lấy lại sự tự tin và phát huy được những điểm mạnh của mình. Do đó, chân sút người Việt Nam xứng đáng nhận được sự kỳ vọng từ những người hâm mộ Incheon United.

Công Phượng có thể là chìa khóa để giúp Incheon United thoát khỏi khủng hoảng. HLV Yoo Sang-chul và Incheon đang cần Công Phượng tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Ở vòng 12 K-League, Công Phượng và các đồng đội sẽ hành quân tới sân của Daegu trong trận đấu vào Chủ nhật. Đây sẽ là trận đấu ra mắt của HLV Yoo Sang-chul trên cương vị HLV Incheon United.

 (Nguồn: dantri.com.vn)

 

  • Đã đăng: 4 tháng trước đây 17.5.2019
  • Thay đổi cuối: Tháng Năm 17, 2019 @ 8:57 chiều
  • Chuyên Mục Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.