Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Pháp Luật  >  Hồ Sơ Vụ Án  >  Bài hiện tại

Kỹ sư tố vụ cao tốc 35.000 tỷ bị dàn dựng để đánh lún sọ!

13.11.2018  /  Không có bình luận

FB Trương Châu Hữu Danh

Kết quả hình ảnh cho Kỹ sư tố vụ cao tốc 35.000 tỷ bị dàn dựng để đánh lún sọ!

Làng Mới thời gian qua đã có nhiều tin bài về các sai phạm xảy ra trên cao tốc Quảng Ngãi Đà Nẵng cũng như các cao tốc khác (đều thuộc Tổng Cty Phát triển đường Cao tốc Việt Nam – VEC).

Để có thông tin đa chiều, phóng viên Làng Mới đã thực hiện điều tra kéo dài từ tháng 6/2018 đến nay – xuất phát từ đơn tố cáo công khai của kỹ sư Lê Trọng Danh tố ông Mai Tuấn Anh.

Sự việc bắt đầu từ tháng 4/2017 khi kỹ sư Lê Trọng Danh phát hiện thi công trên công trường sai phạm đã có báo cáo gửi Tổng giám đốc và chủ tịch HDTV VEC.

Thay vì ghi nhận thì lãnh đạo VEC lại có những quyết định điều động kiểu trù dập để bao che cho nhau… Đến ngày 24/4/2017 thì kỹ sư này gửi văn bản báo cáo bộ GTVT.

Sau khi ông Danh có đơn thì ngày 27/6/2017 có 2 đối tượng giới thiệu từ Hà Nội vào nhà kỹ sư Danh ở Hà Tĩnh gặp vợ ông Danh và đe dọa chuyện ông Danh phản ánh.

Đến ngày 18/01/2018 các đối tượng vứt thư vào nhà và nhiều lần gửi qua bưu điện nội dung nhằm đe dọa rút đơn. Lá đơn của ông Danh gửi Bộ GTVT ông không tin tưởng nên từ tháng 6/2018 chúng tôi tiến hành điều tra.

Tuy nhiên, sau khi thu thập rất nhiều chứng cứ quan trọng thì chúng tôi hay tin ông Danh bị dàn dựng, giang hồ phương Bắc được thuê về tận Quảng Ngãi đánh ông lún sọ.

Cụ thể, ngày 18/6/2018 các đối tượng đánh ông đi cấp cứu, khi ông còn chưa biết sống chết, ngay hôm sau các đối tượng nhắn tin qua điện thoại đe dọa thủ tiêu và yêu cầu rút đơn tố cáo.

Hiện công an TP Quảng Ngãi đã khởi tố vụ án hình sự. Bước đầu nhóm sát thủ đã khai có một số người đứng sau thuê đánh dằn mặt việc ông Danh khiếu kiện gần 2 năm nay.

Sự việc rồi cơ quan pháp luật sẽ làm sáng tỏ nhưng dư luận đặt câu hỏi, kẻ chủ mưu đứng sau việc lập kế hoạch có tổ chức để đánh ông Danh là ai?

Câu hỏi mong được công an Quảng Ngãi và Bộ Công an vào cuộc để bảo vệ cho công dân thể hiện kỹ cương phép nước.

Đã gần nửa năm mới khởi tố là quá chậm trong khi đã xác định quá rõ động cơ của nhóm sát thủ.

Nếu các cơ quan tố tụng Quảng Ngãi vẫn cứ loanh quanh không làm được, tui xin sẵn sàng cung cấp vài đối tượng “mắc xích” lẫn chủ mưu.

Kỹ sư Lê Trọng Danh không chỉ nắm các sai phạm trên cao tốc 35.000 tỷ.
Mà ông nắm quá nhiều. Biết nhiều là cái tội lớn lắm.

Tôi hỏi ông đưa tên ra có sợ không. Ông nói “Họ đánh anh lún sọ. May mà không chết. Giờ thì còn gì để sợ hả em?” (Vậy phải làm 30 bài nữa cũng chưa hết tội mấy ông suy thoái).

Chơi khô máu luôn anh Danh!

(Nguồn: baotiengdan.com)

 

  • Đã đăng: 6 tháng trước đây 13.11.2018
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười Một 13, 2018 @ 9:52 chiều
  • Chuyên Mục Hồ Sơ Vụ Án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.