Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Pháp Luật  >  Hình Sự  >  Bài hiện tại

Hà Nội: Lái xe ô tô gây tai nạn kinh hoàng, kéo lê nạn nhân “hàng trăm mét”

11.4.2018  /  Không có bình luận

Khoảng 23 giờ, ngày 11-4-2018, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại ngã 6 Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội), khi lái xe ô tô đâm vào người đi xe máy rồi tăng tốc bỏ chạy, kéo lê nạn nhân “hàng trăm mét” trên mặt đường.

Vào khoảng 23 giờ, ngày 11-4, tại khu vực ngã 6 Ô Chợ Dừa, một xe ô tô bán tải hiệu Madza mang BKS 29C-817.27 đã đâm vào một xe máy, khiến cả người và phương tiện bị đâm lọt vào gầm ô tô.

ảnh 1

Chiếc xe gây tai nạn kinh hoàng đã bị chặn lại (Ảnh: Facebook)

Điều gây phẫn nộ là thay vì dừng xe xuống xem xét và giải quyết, lái xe ô tô lại tăng tốc bỏ chạy, kéo lê người bị nạn qua một đoạn đường dài từ ngã 6 tới đường Xã Đàn (theo các nhân chứng tại hiện trường, quãng đường này lên tới 700 mét).

 

Ô tô tông xe máy, kéo lê nạn nhân trên đường phố Hà Nội - ảnh 1

Người điều khiển xe máy bị kéo lê trên đường. Ảnh: FB

Theo mô tả của các nhân chứng, nạn nhân bị kéo lê từ khu vực xảy ra tai nạn đến cuối đường Ô Chợ Dừa, khoảng 200 mét. Khi bị văng ra, quần áo trên người rách tả tơi, nhiều vùng trên cơ thể bị thương nặng, nạn nhân nằm bất tỉnh giữa đường.

Chiếc xe máy tiếp tục bị kéo lê thêm một đoạn đường dài, đến khu vực hồ Hoàng Cầu thì bị văng ra. Tài xế ô tô vẫn không chịu dừng lại mà tăng tốc bỏ chạy.

Chứng kiến sự việc, hàng chục người đi đường đã tri hô và đuổi theo. Bỏ chạy qua nhiều tuyến phố, đến khu vực KĐT Trung Hòa Nhân Chính (Cầu Giấy, Hà Nội), tài xế ô tô bị người dân đuổi kịp, buộc phải xuống xe. Lúc này, do bức xúc nên nhiều người đã lao vào đánh đập tài xế.

Thông tin từ Facebook cũng cho hay người điều khiển xe máy đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Còn tài xế ô tô đã được lực lượng chức năng có mặt và đưa về trụ sở làm việc. Thời điểm xảy ra tai nạn có nghi ngỡ tài xế có hơi men trong người.

Ngay sau khi sự việc đăng tải, hàng ngàn bình luận lo lắng cho tình trạng sức khỏe của tài xế xe máy, đồng thời bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của tài xế ô tô.

 (Nguồn: danviet.vn)

 

  • Đã đăng: 12 tháng trước đây 11.4.2018
  • Thay đổi cuối: Tháng Tư 11, 2018 @ 10:20 chiều
  • Chuyên Mục Hình Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.