Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Pháp Luật  >  Hình Sự  >  Bài hiện tại

Đây không phải là cách hành xử của CAND!

6.6.2018  /  Không có bình luận

Nguyễn Tường Thụy

Thông báo bị cướp

Thưa anh chị em

Vào lúc 4h30′ chiều nay, nhân viên ngân hàng đến chuyển cho tôi một khoản tiền của nhà hảo tâm gửi cho TNLT.

Tôi theo dõi thấy không có ai vào theo nên tôi bảo cậu nhân viên vào nhà. Nhận tiền xong, tôi vừa lên phòng ở tầng 2 thì khoảng trên dưới 10 tên, tất cả mặc thường phục ập vào nhà. Lúc này vợ tôi bế đứa cháu gái 18 tháng tuổi ngồi cửa nói chuyện với 1 người khác.

Ảnh minh họa từ internet

Vợ tôi gào lên nói anh đóng cửa lại và kêu to: Cướp! Cướp!Ba tên bịt miệng bóp cổ vợ tôi không cho kêu. Vợ tôi tiếp tục hô cướp cướp thì chúng nói chúng tôi là công an.

Tôi lập tức đóng cửa phòng lại rồi bấm chốt khóa trong.

Một tên lên gõ cửa gọi Chú Thụy ơi. Tôi không trả lời, trong khi vợ tôi tiếp tục kêu, còn đứa cháu khóc ngằn ngặt.Thấy không vào phòng được, chúng bỏ đi.

Trong khi xô xát và khống chế vợ tôi, cháu tôi bị chúng xô ngã. một tên giẫm giày lên tay cháu nên bị xây xát ở tay và chân trái. Cháu đau và sợ quá khóc thét lên.

Nhờ sự phản ứng nhanh và bình tĩnh của chúng tôi nên chúng không thành công. Nếu chúng tôi chậm 5 giây chắc chúng đã cướp được.

Nhận định: Chúng nhận được thông tin từ ngân hàng nên tổ chức cướp. Hoặc nghe qua điện thoại của nhân viên giao dịch.Còn chúng là ai? Chúng xưng chúng là công an, không cần giấu giếm.Các bạn còn nhớ một lần nhân viên ngân hàng hẹn Ngô Duy Quyền đến giao tiền. Đến giờ hẹn thấy mật vụ quen và lạ lảng vảng quanh nơi ở nên Quyền không nhận và chúng tôi đề nghị nhà hảo tâm chuyển sang người nhận khác nên lần ấy chúng tôi cũng an toàn.

Một vài trường hợp khác cũng bị cướp tiền như chị Tươi vợ anh Vi Đức Hồi Vi Đức và 1 trường hợp bị cướp nhưng nạn nhân không đưa lên mạng nên tôi không nêu ra ở đây.Vì vậy, những người nhận tiền từ thiện cho TNLT, cho dân oan cần hết sức cẩn thận khi nhận tiền và khi mang tiền đi giao.

P.s. : Đầu bài do NVXQ đặt

(Nguồn: FB Nguyễn Tường Thụy)

 

 

  • Đã đăng: 9 tháng trước đây 6.6.2018
  • Thay đổi cuối: Tháng Sáu 6, 2018 @ 5:35 chiều
  • Chuyên Mục Hình Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.