Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Pháp Luật  >  Hình Sự  >  Bài hiện tại

2 nữ nhà báo bị dọa giết cả nhà: Bộ trưởng Công an chỉ đạo thế nào?

3.12.2018  /  Không có bình luận

Chiều tối 3.12, tại buổi họp báo thường kỳ tháng 11 của Chính phủ, Thiếu tướng Lương Tam Quang, Chánh Văn phòng Bộ Công an đã trả lời câu hỏi về vụ việc hai nhà báo bị dọa giết khi điều tra việc “bảo kê” tại chợ Long Biên, Hà Nội.

2 nu nha bao bi doa giet ca nha: bo truong cong an chi dao the nao? hinh anh 1

Thiếu tướng Lương Tam Quang (Ảnh IT).

Về câu hỏi của báo chí, trước đây Cơ quan Công an đã khởi tố vụ án để điều tra sai phạm liên quan đến “bảo kê” tại chợ Long Biên đến nay kết quả thế nào? Thiếu tướng Lương Tam Quang, Chánh Văn phòng Bộ Công an cho biết: Hiện nay vụ án này vẫn đang điều tra theo đúng quy định của pháp luật, “Bộ Công an chỉ đạo quyết liệt để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, tướng Quang nói.

Về câu hỏi hôm qua 2 nhà báo (của VTV và Phụ nữ TP.HCM, hai người đã điều tra dấu hiệu “bảo kê” tại chợ Long Biên) có nhận tin nhắn từ số điện thoại lạ đe dọa giết cả nhà nếu tiếp tục điều tra, việc này xử thế nào, Thiếu tướng Lương Tam Quang cho biết: Ông đã nhận được công văn của VTV và báo Phụ nữ TP.HCM về việc 2 nữ nhà báo bị dọa giết.

“Chúng tôi đã giao cho các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an và Công an TP.Hà Nội điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Bộ trưởng Bộ Công an cũng đã chỉ đạo Cơ quan CSĐT -Công an TP.Hà Nội điều tra, làm rõ”, Thiếu tướng Lương Tam Quang nói.

(Nguồn: danviet.vn)

 

  • Đã đăng: 6 tháng trước đây 3.12.2018
  • Thay đổi cuối: Tháng Mười Hai 3, 2018 @ 11:57 chiều
  • Chuyên Mục Hình Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.