Đang tải...
Bạn đang ở:  Trang Chủ  >  Kinh Doanh  >  Tài Chính Đầu Tư  >  Bài hiện tại

Tìm hiểu Dự án Skyway và cơ hội đầu tư cổ phiếu

15.6.2018  /  Không có bình luận

Skyway là tập đoàn đã nghiên cứu và hoạt động hơn 40 năm trong lĩnh vực giao thông vận tải, chiếm 50% tổng thị phần của lĩnh vực này trên toàn thế giới.

Skyway là khái niệm được dùng để nói về dự án giao thông đường sắt trên không dành cho người và hàng hóa được khởi nguồn từ Nga. Đây là dự án được đánh giá cao của Skyway Capital, công ty nắm giữ 50% thị phần dịch vụ vận tải của Nga, mỗi năm thu về con số lợi nhuận khổng lồ không chỉ từ Nga mà còn ở việc đầu tư dự án Skyway tại nhiều nước khác trên thế giới.​

Sản phẩm của Skyway là tàu sửa siêu tốc có nguyên lý hoạt động như đường sắt truyền thống, tuy nhiên, phương tiện này sẽ được xây dựng trên không bằng kỹ thuật ray treo trên cao. Đây đang được coi là xu hướng giao thông vận tải trong tương lai, tân tiến và thân thiện với môi trường bởi đảm bảo những ưu điểm vượt trội như:

  • Được thiết kế với hệ thống các dây thép chất lượng cao và đường ray gắn cố định, rất cứng chắc.
  • Có giá đỡ neo ở mỗi 3km chiều dài, hỗ trợ bộ đệm trung gian ở mỗi 50m, tốc độ di chuyển của tàu cao tốc có thể đạt tới 500 km/h mà vẫn rất nhẹ nhàng, không rung lắc.
  • Đầu tư Skyway còn giúp việc đi lại an toàn hơn khi loại bỏ nguy cơ va chạm xe với người đi bộ và những trở ngại khác.

Picture

Đầu tư cổ phiếu skyway – Dự án có tính ứng dụng cao trên toàn thế giới

​Skyway là dự án đầu tư sáng tạo và có tính ứng dụng cao tại nhiều nước trên thế giới. Hơn nữa, dự án này còn được chính phủ các nước đã triển khai đánh giá cao bởi tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Tại Việt Nam, dự kiến khi đưa vào hoạt động, tàu cao tốc trên không sẽ thay thế hiệu quả các phương tiện cũ và chiếm lĩnh thị trường, đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của ngành giao thông vận tải tại đây.

​Đầu tư cổ phiếu skyway – Tiềm năng thu lợi cao

Để phát triển dự án, công ty Skyway đang tiến hành gây quỹ cộng đồng bằng hình thức phát hành 400 tỉ cổ phiếu với mệnh giá mỗi phiếu 1 Usd. Đơn vị này đã được cấp mã chứng khoán là VGG322291094 và tùy vào điều kiện tài chính cụ thể mà bạn có để đầu tư cổ phiếu skyway với số lượng phù hợp.

Khi này, dự kiến sau khi xây xong 100km đầu tiên, mức giá cổ phiếu skyway sẽ được đẩy đến 5$, mang lại lợi nhuận cao.

Picture

Dự án skyway đang trong thời điểm dễ đầu tư

Tại Việt Nam, công ty Skyway Capital đang huy động nguồn vốn đầu tư lớn nên nếu quan tâm đến dự án này, đây sẽ là thời điểm mà bạn không nên bỏ qua. Cũng trong thời điểm này, việc mua cổ phiếu skyway cũng không quá phức tạp, cách thức linh hoạt và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Cụ thể là theo các bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập đầy đủ thông tin để đăng kí tài khoản.
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản để xác minh.
  • Bước 3: Tiến hành mua cổ phiếu dự án skyway bằng cách nạp tiền vào cổng thanh toán theo gói mà bạn chọn.

Theo thời gian, khi đầu tư vào dự án skyway có lợi nhuận, bạn sẽ được chia cổ tức để tiếp tục đồng hành cùng công ty hoặc bán cổ phần, điều này phụ thuộc vào quyết định riêng của bạn.

Khi bạn còn đang chần chừ thì người khác đã nhanh tay đăng kí mua cổ phiếu để nhanh chóng trở thành một phần của dự án Skyway. Chính vì vậy mà nếu đang quan tâm, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này để đầu tư sinh lời một cách an toàn cho tương lai!

​​Hãy tìm hiểu và cùng ATM Academy tìm hiểu dự án Skyway và đầu tư cổ phiếu Skyway để mang lại nguồn lợi nhuận cho bạn.

Tim hiểu về dự án Skyway Việt Nam để chúng tôi tư vấn bạn đầu tư dự án Skyway hiệu quả với tình hình tại chính của bạn nhé!

Thông tin tư vấn đầu tư Skyway:

​Địa chỉ: Phòng 3.7, Lô A1, Chung cư K300, Quách Văn Tuấn, P12, Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 0987.59.89.59 & 0938.075.339

(Nguon: Skyway Viet Nam)

 

 

  • Đã đăng: 11 tháng trước đây 15.6.2018
  • Thay đổi cuối: Tháng Bảy 11, 2018 @ 8:55 chiều
  • Chuyên Mục Tài Chính Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.